Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Xây dựng đội hình Đột Biến “không Cho’Gath”

Đấu Trường Chân Lý: Xây dựng đội hình Đột Biến “không Cho’Gath”

Team XemGame | 21/12/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù không có vị tướng chủ lực Cho’Gath, người chơi vẫn có thể xây dựng một đội hình Đột Biến một cách hiệu quả.

Trong những phiên bản gần đây, Cho’Gath đang dần trở thành một tướng hot trong mọi ván đấu. Có khá nhiều cách sử dụng vị tướng này từ việc lắp trang bị chống chịu, trang bị SMPT thậm chí là Cho’Gath theo kiểu Tốc Độ Đánh.

Vì thế, khi người chơi hướng tới việc xây dựng đội hình Đột Biến thì Cho’Gath là quân bài không thể thiếu. Tuy nhiên mới đây các cao thủ ở máy chủ Trung Quốc đã sáng tạo ra đội hình Đột Biến phiên bản mới mà không còn tới vị tướng Khổng Lồ nói trên.

Dù bị nerf nhưng Cho’Gath vẫn đang rất phổ biến ở thời điểm hiện tại

Cách chơi

Điều kiện tiên quyết để chơi đội hình này là hiệu ứng của tộc Đột Biến cung cấp khả năng giảm Mana. Cùng với đó là những dấu hiệu như có Lõi Công Nghệ phù hợp lối chơi slowroll.

Người chơi sẽ chỉ hướng tới mốc 3 Đột Biến trong đội hình này, trong đó Kassadin sẽ là tướng chống chịu chủ lực trong khi Kog’Maw phụ trách gây sát thương cùng với Malzahar. Về cơ bản thì đây là đội hình biến thể của slowroll Hộ Vệ với các tướng quen thuộc như Garen, Graves và Caitlyn.

Bộ khung quen thuộc giai đoạn slowroll

Bắt đầu slowroll ngay từ cấp 5 để các tướng 1 vàng lên 3 sao nhanh nhất có thể. Tiếp theo đó, kẹp Malzahar khi lên câp 6 và bắt đầu roll 2 tướng Đột Biến còn lại. Khi đội hình đạt ngưỡng sức mạnh cần thiết, lên cấp 8 và bổ sung Sion để hoàn thành dàn chắn chất lượng ở phía trước.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: 3 kiểu đội hình Xạ Thủ leo rank ổn định trong 11.24b

Trang bị cần thiết

Kassadin: Quyền Năng Khổng Lồ, Nỏ Sét, Giáp Máu

Kog’Maw: Diệt Khổng Lồ, Cuồng Đao Guinsoo, Bàn Tay Công Lý/Mũ Phù Thủy

Điểm mạnh và điểm yếu

Dễ xây dựng khi có đủ điều kiện cần thiết, đạt ngưỡng sức mạnh tốt ở giữa trận, có khả năng lọt vào top 4 rất cao khi đủ khung.

Dù vậy, đội hình slowroll vẫn tiềm ẩn sự mạo hiểm khi dễ bị đẩy máu trong giai đoạn chưa up cấp. Bên cạnh đó, đội hình này cũng cần hiệu ứng chuẩn của Đột Biến để xây dựng.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5124 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày