Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Thần Tượng 5 vàng mất ngôi trong 12.1

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Thần Tượng 5 vàng mất ngôi trong 12.1

Team XemGame | 25/12/2021 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot nhanh chóng chú ý đến đội hình mạnh nhất meta hiện tại là 3 Thần Tượng kết hợp với tướng chủ lực 5 vàng bất kì, đồng thời đưa ra những sự điều chỉnh cần thiết.

Sau khi tung ra phiên bản 11.24b để tạm thời điều chỉnh meta DTCL, Riot chuẩn bị cho ra mắt phiên bản 12.1 với rất nhiều sự điều chỉnh. Trong đó, đáng chú ý nhất là việc giảm sức mạnh của những đội hình hot meta hiện tại.

Ở hầu hết các máy chủ trên thế giới, người chơi đang rất ưa chuộng với đội hình 3 Thần Tượng linh hoạt. Trong đó, 3 tướng Taric, Seraphine và Galio sẽ luôn được chọn để kết hợp với một tướng 4, 5 vàng có khả năng carry tốt. Đó có thể là Fiora, Kai’Sa, Akali… đồng thời phối hợp Tộc Hệ liên quan với nhiều biến thể.

Kai’Sa Thần Tượng là đội hình được cho là bá đạo nhất 11.24b

Hiện chưa rõ Riot sẽ nhắm đến việc giảm sức mạnh của từng tướng Thần Tượng hay giảm hẳn chỉ số hiệu ứng của Tộc này. Nhưng một điều chắc chắn rằng đội hình Thần Tượng sẽ yếu hơn trong 12.1.

Kể từ khi được làm lại trong 11.24, Hóa Kỹ cũng đang thực sự là một Tộc khá mạnh trong DTCL. NHững đội hình xoay quanh Warwick, Lissandra dần xuất hiện nhiều hơn trong khi Urgot được cho là tướng 4 tiền đáng dùng nhất. Đội hình Urgot Dao Điện đang khá mạnh và đảm bảo khả năng cao lọt vào top 4. Vì thế, đây cũng là đối tượng để Riot nhắm đến trong bản cập nhật tiếp theo.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Trải nghiệm đội hình bất bại Kai’Sa 3 Thần Tượng

Urgot Dao Điện cũng đang được spam khá nhiều

Ngoài ra, các tướng carry đang tỏ ra khá hiệu quả trong xuyên suốt thời gian vừa qua như Yone, Akali hay thậm chí là Jhin cũng có khả năng cao bị nerf nhẹ. Bản 12.1 sẽ có rất nhiều sự tăng giảm chỉ số của nhóm tướng 1-3 vàng, phiên bản này sẽ được ra mắt sau khi Riot kết thúc kì nghỉ Giáng sinh và Năm mới, dự kiến phiên bản này sẽ cập bến các máy chủ vào ngày 4-5/1.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5124 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày