Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Tristana Sát Thủ “PhaKe”

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Tristana Sát Thủ “PhaKe”

Team XemGame | 02/08/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xuất hiện trong mùa 5.5 và mang đến làn gió mới, Tristana nhanh chóng trở thành một trong những vị tướng chủ lực trong Đấu Trường Chân Lý.

Cơ chế của Tristana cũng khá thú vị khi không chỉ tăng lượng lớn tốc đánh cho bản thân mà cô nàng còn nhảy đến gần kẻ địch xa nhất so với cô nàng để xả đạn. Chính điều thú vị này đã biến cô nàng này thành một Sát Thủ thứ thiệt với khả năng dọn dẹp hàng sau cực đỉnh.

Từ trước đến giờ khi nhắc đến Tristana thì cộng đồng vẫn nghĩ đến đội hình 6 Sát Thủ để tận dụng lượng tốc đánh lớn cộng thêm từ Ác Quỷ, tuy vậy nó vẫn ẩn chứa rủi ro khi phần lớn các tướng Ác Quỷ mà bạn có thể tận dụng ở cấp 6 đều khá phế (toàn 1 tiền với những con tướng như Kled và Ziggs đứng vào chỉ cho đủ mâm).

Nếu không ra tướng thì thời gian và tiền bạc mà bạn đổ dồn vào để roll đều đổ sông đổ bể và dàn tướng, cấp độ hơn của đối phương đã quá đủ để đè bàn. Còn nếu may mắn dát vàng full đội hình thì người chơi cũng đã phải khá dặt dẹo, chỉ xếp sai một li là top 6-7 ngay.

Do vậy cộng đồng đã nghĩ ra đội hình phù hợp hơn với 4 Ác Quỷ – 4 Pháo Thủ, đảm bảo có thể trụ máu trong giai đoạn giữa game và do chất tướng vẫn có 4 tiền mạnh như Lucian và Galio thì vẫn có thể khá ổn ở cuối game như sau :

Để sử dụng đội hình này bạn chỉ nên chơi khi tự ra 1 2 con Tristana gì đó từ vòng 2. Và có những mảnh đồ chuyên về STVL như Kiếm hay Cung. Về cơ bản thì đội hình vẫn slowroll cấp 6 lấy Tristana 3 sao, những con Ác Quỷ khác lên 3 sao thì tốt, không thì bỏ, không cần.

Ở cấp 6 có thể chơi 6 Ác Quỷ nếu chưa có những con 4 vàng như Galio, Lucian. Hoặc 4 Ác Quỷ kẹp thêm 1 Pháo + 1 Hiệp Sĩ.

Sau khi lên được Tristana 3 sao thì đẩy lên cấp 8 sớm nhất có thể kiếm Galio + Lucian. Trong quá trình roll mà ra Kennen 3 sao thì giữ, nhưng 2 sao thì late đổi thành Teemo (và bộ trang bị chuẩn Giáp Thiên Thần, Quỷ Thư cũng khá hợp). Khi cấp 8, cũng là lúc đội hình đã thành hình với chủ lực và chống chịu cần thiết,

Trang bị

  • Tristana cần có 1 đồ hồi phục (Bàn Tay, Huyết Kiếm) là được, thêm 1 đồ tốc đánh và 1 đồ thuần vật lý, cả 3 thứ thì phiên bản Ánh Sáng của món nào cũng được.
  • Đồ tank cho Galio.
  • Dư đồ vật lý nữa thì cho Lucian.
  • Quỷ thư cho Kennen/Teemo để giảm hồi máu.

Luôn xếp cả team thấp xuống như khi chơi sát thủ. Mục đích là để cả team địch, đặc biệt là carry tay dài ở tuyến sau phải bước lên. Nên nhớ rằng kỹ năng của Tristana sẽ nhảy ra sau lưng tướng xa nhất, nếu chúng ta xếp theo kiểu bình thường thì carry đối phương ở góc vẫn đứng tại chỗ để xả đạn và không kẻ hở nào khác nên Tristana sẽ đáp xuống trước mặt chúng. Do vậy bạn thường thấy Tristana nhảy ngu để ăn những món trói của (Zyra), stun (Ashe), sấy của Vel’Koz, đạn của Lucian các kiểu thường thường là vậy đấy.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm bài dị Rakan 3 Quyền Trượng, “Tái Tạo siêu Kotex” đã trở lại?

Nhìn chung thì đây là một đội hình ít mạo hiểm hơn hyper roll full Ác Quỷ, và vẫn có những tướng chất lượng để phụ sát thương, chống chịu cho giai đoạn cuối game. Hãy cùng thử qua và cảm nhận sức mạnh của đội hình này nhé.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5112 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày