Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm bài dị Rakan 3 Quyền Trượng, “Tái Tạo siêu Kotex” đã trở lại?

Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm bài dị Rakan 3 Quyền Trượng, “Tái Tạo siêu Kotex” đã trở lại?

Team XemGame | 31/07/2021 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình Kotex hút máu phiên bản mới này sẽ tập trung vào khả năng hồi máu và cả sát thương của Rakan khi có 3 Quyền Trượng để vận hành.

Đội hình hyper-roll Vladimir Tái Tạo – Tiên Hắc Ám từng nổi lên một thời gian ở mùa 5 và được mệnh danh là “siêu Kotex”. Điểm mạnh của đội hình này đó là nó giúp Vladimir trở nên cực kỳ lì lợm với khả năng hồi máu mạnh mẽ và sát thương gây ra là không hề nhỏ. Một khi đã ghép được Quyền Trượng Đại Ác Ma và Quyền Trượng Thiên Thần thì Vladimir của bạn gần như là bất tử ở giai đoạn giữa trận.

Tuy nhiên khi sang tới mùa 5.5 với việc mất đi Quyền Trượng Đại Ác Ma thì khả năng hồi phục của Vladimir sẽ bị giảm đi khá nhiều và không còn khả năng “gánh team” nữa. Hiển nhiên rằng vị tướng này cũng bị hắt hủi từ đó đến giờ, chỉ còn là tướng kích hệ không hơn không kém và đội hình Tái Tạo chỉ còn là dĩ vãng không hơn không kém.

Trong một nỗ lực để khiến Tái Tạo great again, mới đây cộng đồng game thủ đã thử nghiệm cùng vị tướng mới nhất Rakan vừa gia nhập vào line up của Đấu Trường Chân Lý trong mùa 5.5. Và kết quả đạt được cũng vô cùng đáng ngạc nhiên :

Nhìn chung tuy video cách đây đã 2 tuần nhưng qua vài bản hotfix của mùa 5.5 rồi mà Rakan vẫn chưa bị đụng đến (không như những Tộc/Hệ hay tướng hot khác như Kỵ Sĩ, Miss Fortune), nên bạn vẫn có thể yên tâm dồn đồ cho vị tướng này.

Về đội hình, ở cấp độ 4 có thể thử qua mix giữa Tái Tạo và Thần Sứ để def cho Vladimir cầm đồ Rakan trước. Sau đó người chơi cần bán máu lấy tiền và đồ chờ đến level 7 để roll Rakan 3 sao, đừng quên Thần Linh Ban Phước khi bạn dưới 40 máu, đây là cơ hội lật kèo rất lớn cho bạn :

Sau khi có Rakan 3 sao thì lên cấp 8 để thêm vào các Tà Thần và Heimdinger bổ sung cho đội hình là cơ bản bộ khung đã hình thành :

Nếu có ấn Tái Tạo từ sớm, bạn có thể ở lại cấp 7 và roll 3 sao nguyên dàn Vệ Binh để bổ sung sức mạnh đội hình ở giai đoạn giữa game :

3 Quyền Trượng Thiên Thần có thể hơi khó kiếm nên bạn nên nghĩ tới mốc 2 Quyền Trượng và 1 đồ thủ cho Rakan để hắn sống sót mà dùng chiêu. Tuy vậy nếu muốn chơi cho vui thì bán máu để lên đồ cũng được, nên nhớ là Tái Tạo ban đầu khá yếu nên bạn tha hồ mà chuỗi thua để lấy đồ.

Tất nhiên vẫn cần một chủ lực khác gánh sát thương cuối trận, và trong trường hợp này là Heimdinger, có thể ghép combo crit phép, hoặc đồ chuẩn Shojin + Cuồng Đao và cho Soraka cầm tạm.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý 5.5: Chiến thuật “Open Fort” trở lại nhờ cơ chế mới

Nhìn chung đội hình Kotex hút máu phiên bản mới này sẽ tập trung vào khả năng hồi máu và cả sát thương của Rakan để vận hành (Rakan sẽ gây 900 sát thương cho một mục tiêu ở cấp 3), chứ không phải lỳ lợm như Vladimir như cũ nữa. Tuy vậy điểm yếu cố hữu của đội hình vẫn còn đó như phụ thuộc vào trang bị cho đến bị khắc chế mạnh bởi Vết Thương Sâu hay các bài sốc sát thương mạnh như Cung Thủ, Pháo Thủ… Nên hãy cân nhắc thật kỹ nếu muốn leo rank, chơi cho vui thì ổn hơn.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5111 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày