Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Gánh đội hình Hóa Kỹ – Đấu Sĩ cùng con bài Tryndamere

Đấu Trường Chân Lý: Gánh đội hình Hóa Kỹ – Đấu Sĩ cùng con bài Tryndamere

Team XemGame | 26/02/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi Renata bị giảm sức mạnh, game thủ Đấu Trường Chân Lý bắt đầu quay trở lại với lối đánh slowroll 3 tiền, tiêu biểu là Tryndamere.

Renata – Đấu Sĩ đã nhận một đợt giảm sức mạnh cực lớn trong bản cập nhật 12.4b khi giảm gần như tất cả các yếu tố khiến đội hình trở nên bá đạo. Từ Renata đến Silco hay thậm chí cả các tanker Đấu Sĩ tuyến trước cũng lần lượt bị giảm sức mạnh. Để cứu rỗi cho đội hình Hóa Kỹ Đấu Sĩ không còn quá khỏe ở thời điểm hiện tại, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về đội hình Tryndamere Hóa Kỹ nhé.

Tryndamere là sự bổ sung hoàn hảo cho đội hình Hóa Kỹ khi Renata bị giảm sức mạnh

Tại sao lại lựa chọn Tryndamere – Hóa Kỹ

Như đã nói ở trên Renata đã bị giảm sức mạnh nên Tryndamere sẽ là vị tướng phù hợp để bổ sung sức mạnh cho đội hình này trước khi Viktor xuất hiện. Ngoài ra Tryn cũng là một vị tướng cần bằng lại lượng sát thương cho Hóa Kỹ khi sở hữu một lượng STVL lớn nhưng ít khi được tận dụng.

Tryndamere cũng là một vị tướng không quá kén đồ nếu không phải là tướng chủ lực trong đội hình, chỉ cần các trang bị sát thương vật lý là được. Đây cũng không phải là một vị tướng được nhiều người sử dụng trong đội hình Hóa Kỹ hay Thách Đấu nên sẽ không quá khó khăn để đạt Tryndamere 3 sao khi không có người chơi cùng.

Vận hành  

Đội hình Tryndamere Hóa Kỹ sẽ vận hành gần giống như Renata Đấu Sĩ trong giai đoạn đấu trận. Người chơi sẽ ưu tiên giữ máu bằng các bài có thể xoay sang Hóa Kỹ dễ dàng như Nhà Phát Minh, Đấu Sĩ hoặc Hóa Kỹ với Warwick cũng khá ổn. Khung Hóa Kỹ sẽ tối ưu nhất khi Warwick có thể cầm đồ của Tryndamere.

Người chơi tiếp tục giữ máu và lên level như bình thường. Nếu có chuỗi thắng, hay roll nhẹ ở Lv6 để khung bài với 4 Đấu Sĩ, 3 Hóa Kỹ hoặc 5 Hóa Kỹ, 2 Đấu Sĩ và tìm kiếm thêm các vị tướng 4 tiền như Renata và Vi.

Nếu chuỗi thua hoặc XO, ưu tiên lên Lv7 với ít nhất 30 tiền để khung bài với Tryndamere 2 sao.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý 6.5: Gặt cả bàn với đội hình Kha’Zix “super idol”

Giai đoạn cuối trận, người chơi sẽ đưa ra quyết định cho bài Tryndamere của mình sẽ roll 3 sao ở Lv7 hay lên Lv8,9 để kẹp thêm Viktor và Silco. Nếu roll Tryndamere 3 sao, cần đồ tương đối chuẩn cho Tryn để có thể top 1 và kẹp 4 Thách Đấu nhưng nếu lên Lv 8, 9, khả năng vào top sẽ cao hơn với đội hình 5 Hóa Kỹ 4 Đấu Sĩ, hoặc 7 Hóa Kỹ. Nếu người chơi có hoàn thành được cả hai thì khả năng top 1 là trong tầm tay bạn.

Trang bị

Trang bị sẽ ưu tiên cho các chủ lực như Tryndamere, Renata, Vi và Viktor.

  • Tryndamere: Cung Xanh, Huyết Kiếm, Vô Cực Kiếm, Diệt Khổng Lồ (ưu tiên), Áo Choàng Thủy Ngân, Đại Bác Liên Thanh, Kiếm Tử Thần…
  • Renata: Quỷ Thư Morello (bắt buộc), Bùa Xanh (ưu tiên)…
  • Trang bị Tank – SMCK – SMPT còn lại sẽ cho lần lượt Vi – Draven – Viktor.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5573 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày