Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Draven tiếp tục hưởng lợi, sắp thành bá chủ trong 12.5

Đấu Trường Chân Lý: Draven tiếp tục hưởng lợi, sắp thành bá chủ trong 12.5

Team XemGame | 28/02/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình Thanh Lịch với Draven VIP là chủ lực đang ngày càng phổ biến ở các máy chủ với độ hiệu quả cực kì cao.

Dù không được chú ý nhiều từ khi trở lại trong DTCL mùa 6.5 nhưng Draven vẫn là một chủ lực hết sức uy tín. Đặc biệt, khi kích hoạt mốc Thanh Lịch và có được hiệu ứng VIP, Draven thực sự là một vị tướng có khả năng carry cực mạnh.

Draven VIP sẽ nhận tầm đánh vô hạn và 50% Xuyên Giáp cộng thêm, điều này chẳng khác nào hiệu ứng từ Đại Bác Liên Thanh và Cung Xanh một cách miễn phí. Vì thế, người chơi có thể ghép cho Draven tiếp các trang bị khác như Vô Cực, Huyết Kiếm, Áo Choàng Thủy Ngân.

Các đội hình Thanh Lịch đang rất mạnh trong meta hiện tại

Theo khảo sát ở máy chủ Trung Quốc, các đội hình với Draven chủ lực được đông đảo người chơi ưa chuộng. Nó có thể là đội hình 5 Thanh Lịch hoặc 3 Thanh Lịch kết hợp với 4 Máy Móc.

Mới đây, thông báo của Riot Mortdog về bản cập nhật DTCL 12.5 càng khiến cho những người yêu thích đội hình xoay quanh Draven thích thú. Vị tướng 4 vàng này được điều chỉnh đôi chút, nhưng chủ yếu là mạnh hơn.

Cụ thể, Draven giờ đây sẽ có tầm đánh là 4 ô thay vì 3 ô như trước, đồng thời có sẵn 25% Xuyên Giáp. Để cân bằng lại, tỉ lệ Xuyên Giáp khi có hiệu ứng VIP sẽ còn 25% (tổng vẫn là 50%).

Có thể bạn muốn xem thêm: Mẹo Đấu Trường Chân Lý: Mẹo “nặn” tướng Thanh Lịch ra đúng ý muốn

Thay đổi trong 12.5 giúp Draven mạnh ngay cả khi chưa có VIP

Như vậy thay vì phải đợi Draven VIP mới đạt ngưỡng sức mạnh thì giờ đây Draven thường cũng có thể làm tốt nhiệm vụ. Việc được tăng tầm đánh giúp vị tướng này được xếp ở vị trí an toàn hơn, qua đó khiến đối thủ khó khắc chế, cùng với đó 25% Xuyên Giáp cũng là một chỉ số vô cùng có ích. Điều này giúp người chơi đội hình Draven có thể xoay chuyển mượt mà hơn mà không cần phải cố hết sức để có được tướng mang hiệu ứng VIP.

Bên cạnh đó, Ahri và Braum cũng là những tướng 4 Vàng được gia tăng sức mạnh trong phiên bản này, trong khi đó Vi và Alistar sẽ mất kha khá Sát Thương và trở thành một tướng gây hiệu ứng khống chế đúng nghĩa. Phiên bản 12.5 dự kiến sẽ cập bến các máy chủ chính thức vào 3/2.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6660 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày