Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Dù mới được buff, Fiora vẫn gặp quá nhiều lỗi vặt

Đấu Trường Chân Lý: Dù mới được buff, Fiora vẫn gặp quá nhiều lỗi vặt

Team XemGame | 16/12/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot đã liên tiếp gia tăng sức mạnh cho Fiora trong những bản cập nhật gần đây nhưng vị tướng 4 vàng này vẫn chưa có sự ổn định cần thiết.

Kể từ khi DTCL mùa 6 ra mắt, Thách Đấu là một trong những đội hình được ưa chuộng nhất bởi dễ xây dựng và độ hiệu quả cao. Có khá nhiều tướng carry trong đội hình này, từ Yone, Kai’Sa cho đến cả Samira. Tuy nhiên, vị tướng 4 vàng như Fiora chưa bao giờ được coi trọng và chỉ được tính như là tướng kích hệ.

Vì thế, trong hai bản liên tiếp 11.24 và 11.24b, Riot quyết gia tăng sức mạnh của Fiora. Vị tướng này được tăng Sát Thương cơ bản, Sát Thương kỹ năng lẫn khả năng Hồi Máu. Những tưởng Fiora sẽ trở lại mạnh mẽ nhưng vị tướng này tiếp tục gặp khá nhiều vấn đề. Nhiều người chơi cho rằng cơ chế kỹ năng không rõ ràng của Fiora khiến vị tướng này gặp nhiều lỗi và chưa thể có sự ổn định.

Fiora là vị tướng nhiều lỗi vặt nhất ở DTCL mùa 6

Chia sẻ trên diễn đàn Reddit, một người chơi ở rank Cao Thủ đã chỉ ra ít nhất 4 lỗi mà Fiora thường gặp phải trong các ván đấu, và phần lớn đó là những lỗi nghiêm trọng ảnh hưởng đến kết quả trận đấu.

Đầu tiên, Fiora thỉnh thoảng không gây ra bất kỳ Sát Thương nào dù đã sử dụng kỹ năng. Với việc kỹ năng của vị tướng này gây một phần Sát Thương Chuẩn thì điều trên không thể nào xảy ra. Tiếp theo đó, Fiora gặp khó khăn khi tấn công các tướng có kỹ năng nhảy hoặc lướt. Ví dụ như khi Fiora tấn công vào đúng lúc Akali hay Galio kích hoạt kỹ năng, thì vị tướng 4 tiền này sẽ mất hẳn mana mà không đổi mục tiêu khác, đồng thời cũng không gây Sát Thương.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Chỉ 1 dòng sửa lỗi – Yone thành phế phẩm trong 11.24 b

Kỹ năng Fiora bị ngắt vì hiệu ứng Giải Giới

Bên cạnh đó, dấu hiệu tương tự cũng xảy ra khi Fiora tấn công các tướng Khổng Lồ hoặc tướng đang rơi vào trạng thái Hồi Sinh nhờ Giáp Thiên Thần, Sát Thương của Fiora bị triệt tiêu hoàn toàn và không có dấu hiệu chuyển sang mục tiêu khác.

Có khá nhiều người đồng tình với bài đăng này và cho rằng mình cũng thường xuyên gặp lỗi tương tự với Fiora. Rõ ràng, việc mất Sát Thương từ kỹ năng của vị tướng 4 tiền này đang thực sự diễn ra trong nhiều trường hợp. Do đó, Riot cần phải nhanh chóng có sự chỉnh sửa, hoặc tệ nhất là làm lại chiêu thức để Fiora có thể được sử dụng một cách hiệu quả hơn.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5124 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày