Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Chỉ 1 dòng sửa lỗi – Yone thành phế phẩm trong 11.24 b

Đấu Trường Chân Lý: Chỉ 1 dòng sửa lỗi – Yone thành phế phẩm trong 11.24 b

Team XemGame | 15/12/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hóa ra từ trước đến nay phân thân của Yone luôn bị lỗi game nên mới có khả năng hack sát thương ảo đến như thế trong Đấu Trường Chân Lý .

Từ trước đến nay, một tương tác cực kì thú vị mà hầu hết người chơi Đấu Trường Chân Lý đều không biết đó chính là việc phân thân của Yone luôn nhận về gấp đôi chỉ số từ tộc/hệ (đây là lỗi game). Ví dụ như khi có cả 6 Thách Đấu và 2 Học Viện thì Yone và phân thân nhận được các chỉ số dưới đây :

Yone nhận được 80% tốc độ đánh mặc định, 160% tốc độ đánh khi tham gia hạ gục, 18 AD & AP mặc định, 3 AD & AP khi đồng đội dùng kỹ năng.

=> Phân thân nhận được 160% tốc độ đánh mặc định, 320% tốc độ đánh khi tham gia hạ gục, 36 AD & AP mặc định, 6 AD & AP khi đồng đội dùng kỹ năng.

Nhìn sơ qua có thể thấy lượng chỉ số này khủng khiếp đến mức nào, bởi vậy mới xảy ra tình trạng Yone 1 cân all từ đầu mùa 6 tới giờ. Bởi lượng sát thương mà vị tướng này có thể gây ra không chỉ là gấp 2 như nhiều người nghĩ mà lên tới gấp 3 lần, chỉ cần thả bóng chính xác vào là có thể hạ gục nguyên dàn chủ lực phía sau khó chịu không khác gì Sát Thủ vậy.

Mới đây Yone đã được Riot chỉnh sửa lại ở phiên bản 11.24B, cụ thể là tăng chút sức mạnh vào chỉ số AD cũng như tốc đánh, đồng thời kèm theo 1 dòng đơn giản nữa là chỉnh sửa lại phân thân để nó hoạt động chính xác hơn.

Nghe buff chỉ số nhè nhẹ thì cũng êm tai đấy, nhưng chính dòng sửa lỗi mới là thứ kết liễu hẳn đội hình Yone từ đây trở về sau. Từ sau khi cập nhật 11.24B thì phân thân của Yone chỉ nhận được chính xác lượng chỉ số như Yone thôi chứ không còn gấp đôi nữa, nghĩa là Yone đã chủ lực đã mất đi một nguồn sát thương cực lớn, cũng như hồi máu từ thân phân rồi.

This image has an empty alt attribute; its file name is Yone_BattleAcademiaCentered.jpg
Yone giờ trở thành tướng kích hệ không hơn không kém

Bị cắt mất 1/3 lượng sát thương tổng thể gây được khiến Yone khó có thể hạ gục tướng hàng sau và qua đó lấy thêm chỉ số đánh cộng thêm từ Thách Đấu. Và bạn biết mà, với các đội hình trâu bò thường được tin dùng trong hiện tại như Khổng Lồ, Vệ Sĩ thì Yone có chém đến gãy kiếm cũng không qua nổi chúng để đụng hết hàng sau.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý 11.24B : Bài Samira reroll vừa được buff và có khả năng come back mạnh mẽ

Nhìn chung trong bản 11.24B thì đội hình Thách Đấu xoay quanh Yone sẽ biến mất và dần dần được thay thế bằng những đội hình xoay quanh Samira và Warwick, hay thậm chí là nhiều hơn. Hãy chú ý khi sử dụng Yone hiện tại để tránh bị out top vì hắn ta đã quá yếu để gánh team rồi.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5083 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày