Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài hot Yordle Thiện Xạ reroll 1 tiền

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài hot Yordle Thiện Xạ reroll 1 tiền

Team XemGame | 16/06/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tristana 4 sao đang là một trong những carry mạnh nhất, việc dát vàng nhiều tướng cũng giúp Yordle Thiện Xạ reroll trụ vững trong late game.

Yordle kể từ mùa 6 đến nay trong Đấu Trường Chân Lý vẫn luôn định hình là các đội hình reroll, với việc mỗi khi bạn 3 sao được tướng trong đội hình thì chúng sẽ nhận về những hiệu ứng thú vị.

Trong mùa 9 thì Yordle vẫn được giữ nguyên vẹn đặc điểm này, và thậm chí còn kết hợp với Nguyệt Tộc của các mùa trước để up thẳng tướng Yordle mạnh nhất lên 4 sao luôn.

Nhiều người sẽ nghĩ đến việc dát vàng cả đội hình để có được Heimerdinger 4 vàng, nhưng hiếm lắm (chắc 0.1% số trận) thì mới có game thủ làm được việc này. Do vậy để sử dụng leo rank trong meta hiện tại thì chúng ta hãy nghĩ đến việc sử dụng Yordle theo một hướng khác, một cách thực dụng và dễ xây dựng hơn trong nhiều tình huống.

https://youtu.be/lkp2WBQxcEQ

Và đó là cách mà đội hình Yordle Thiện Xạ reroll 1 tiền -lợi dụng sức mạnh của chỉ Tristana 4 sao để leo rank chứ không cần dát vàng tất cả Yordle.

Theo đó, khung bài này lợi dụng việc các Yordle đều rẻ tiền (1-2 vàng, trừ Heimerdinger), và kết hợp cùng bộ đôi Quần Đảo 1 vàng là Viego và Maokai để slowroll cật lực ở cấp 5.

Đầu tiên là việc chọn Huyền Thoại, chúng ta sẽ lấy Lee Sin trong phần lớn thời gian vì có bộ Lõi ở vòng 2-1 cho khả năng reroll mạnh nhất, còn không thì Twisted Fate để lấy được bộ trang bị đẹp nhất.

Trên Đà Phát Triển là Lõi phù hợp nhất với kiểu đội hình này (một mẹo nhỏ là cứ mua các tướng 1 vàng lên 2 sao rồi bán đi để lấy reroll free mà không tốn đồng nào).

Vào trận thì không có gì nhiều ngoài việc eco và giữ các tướng 1 vàng như Tristana, Viego, Maokai và Poppy. Ở cấp 5 chúng ta sẽ có khung Can Trường + Thiện Xạ + Yordle hoặc Quần Đảo tiêu biểu như sau :

Tùy vào việc đang có gì Yordle/Veigo 2 sao đều có thể thay thế cho nhau.

Slowroll ở cấp 5 cho đến khi có 3 tướng 1 vàng lên 3 sao được, thường trong mọi trường hợp sẽ ưu tiên Tristana > Poppy >Maokai > Viego. Nếu cảm thấy lobby đẩy máu quá nhanh thì có thể all in ở 4-1 rồi lên cấp lại khi đạt đủ 3 tướng 3 sao.

Ở các cấp tiếp theo, với Tristana 4 sao thì bạn sẽ bắn khá lực và có thể eco lại để lên cấp tiếp. Tiếp tục thêm các tướng khác có thể kích hệ cùng Yordle 2 vàng (Teemo/Kled) ở cấp 6-7 vì chúng ta không có quá nhiều lựa chọn khác (trừ trường hợp có Ấn Thiện Xạ).

Kích Quân Sư
Hoặc 3 Thiện Xạ cũng được

Nếu ra nhiều Jinx và có cơ hội lên 3 sao thì giữ, tuy vậy ở giai đoạn này thì lượng tốc đánh cộng thêm từ Jayce sẽ quý giá (vẫn giữ Jinx trên hàng chờ để kích 4 Thiện Xạ sau này).

Tristana 4 sao có lượng dps rất khủng

Ở cấp 8 thì chúng ta sẽ tìm khung đội hình cuối với 4 Thiện Xạ cũng như lấy Heimerdinger từ vòng đi chợ hoặc roll ra (ngẫu nhiên), từ Lõi (cho tất cả tướng 5 vàng chẳng hạn) để thay cho Yordle 2 vàng giữ từ đầu đến giờ :

Các Nâng Cấp cho ụ súng nên ưu tiên cho khả năng đốt máu và trừ giáp kháng phép địch

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý mùa 9: Hướng dẫn bài Karma Thuật Sĩ reroll – con bài dị ít ai tranh

Nhìn chung Tristana 4 sao đang là một trong những carry mạnh nhất bên cạnh những Zeri hay Aphelios, hãy thử qua đội hình Yordle ở trên nếu bạn là người yêu thích reroll trong mùa này.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6822 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày