Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Gragas “bị thịt” tank cả map

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Gragas “bị thịt” tank cả map

Team XemGame | 18/08/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhìn chung Gragas là một vị tướng đa dụng và siêu trâu mà bạn có thể thử nghiệm nhiều kiểu đội hình với hắn trong Đấu Trường Chân Lý.

Việc có kỹ năng giảm % sát thương nhận vào và lượng máu cộng thêm từ Đấu Sĩ khiến Gragas trở thành một trong những bức tường vững chãi nhất trong giai đoạn đầu game. Thứ khiến vị tướng này bá đạo hơn cả là giảm đến 60% sát thương nhận vào khi lên được 3 sao – với bộ trang bị đúng thì Gragas thậm chí còn có thể 1 v 9 đúng nghĩa.

Nhiều game thủ đã nhận ra tiềm năng của Gragas và sử dụng hắn để leo rank rất hiệu quả. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về hướng dẫn đội hình Gragas “bị thịt” tank cả map theo hướng dẫn từ 1 game thủ Thách Đấu chuyên spam bài này nhé :

Sau khi Hecarim và Irelia bị nerf, Gragas bị thịt trở thành một trong những tướng chống chịu mạnh nhất game. Chỉ tốn 9 vàng nhưng lại giảm đến 60% sát thương nhận vào khiến Gragas có thể đứng solo với cả đội hình đối phương câu giờ cho chủ lực phía sau xả sát thương.

Như mọi đội hình reroll khác, trong giai đoạn ban đầu bạn bắt buộc phải chơi chuỗi thua vì cố gắng để cấp độ thấp nhất mà roll Gragas. Có thể open fort như dưới đây và tối ưu hóa lượng tiền lãi nhất có thể :

Đội hình đầu game

Sau khi có lượng kinh tế ổn định, bắt đầu econ lên 50 vàng và dùng tiền lãi để roll Gragas. Nếu trong thời gian đó lên được một tướng nào khác thì có thể dồn đồ để chơi luôn. Ví dụ dưới đây là đội hình kết hợp Thần Sứ – Quân Đoàn nếu có Kalista 3 sao :

Hoặc 4 Thần Sứ – 4 Đấu Sĩ nếu có nhiều Nunu :

Quay trở lại Gragas bị thịt, thì sau khi roll xong vị tướng này người chơi bắt buộc phải lên cấp để không quá tụt hậu lại với người chơi khác. Ở cấp độ 6 bạn có thể thử nghiệm đội hình dưới đây :

4 Thần Sứ – 2 Quân Đoàn

Và hoàn thành đội hình với 6 Thần Sứ

Có thể bạn muốn xem thêm : DTCL: Riot ra mắt bản 11.16b, quyết tâm loại bỏ đội hình Tristana Ác Quỷ

Trang bị

Trang bị cần có cho Gragas: Đồ max tank, thường là 3 món tank để Gragas trâu nhất có thể ví dụ như Dây Chuyền Chuộc Tội với các nhà chơi phép, Giáp Gai với các nhà Sát Thủ. Một lưu ý nhỏ là Nỏ Sét Ánh Sáng là trang bị mạnh nhất trên Gragas nên hãy luôn lấy món này nếu có thể.

Bộ trang bị lý tưởng sẽ bao gồm : Chuộc Tội/Nỏ Sét Ánh Sáng/Giáp Gai

Riven : Huyết Kiếm (Ánh Sáng) + Cung Xanh + Cuồng Cung, Đại Bác, Vô Cực (Ánh Sáng)

Nidalee: Găng Đạo Tặc

Bên cạnh đó một số lối xây dựng khác xoay quanh Gragas cũng đáng thử qua, ví dụ dưới đây chúng ta có Ấn Tái Tạo Gragas và Ấn Sát Thủ Gragas.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5111 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày