Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Katarina Nỏ Sét siêu hot 11.23

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Katarina Nỏ Sét siêu hot 11.23

Team XemGame | 19/11/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình xoay quanh Katarina và tiểu đội Sát Thủ đang dần được nhiều người chơi ưa chuộng trong phiên bản 11.23 DTCL.

Trong phiên bản đầu tiên của DTCL mùa 6, các đội hình Sát Thủ không được đánh giá cao vì khó cạnh tranh với những tướng “trâu bò” vào giai đoạn cuối trận. Tuy nhiên, ở bản 11.23 thì mọi chuyện đã thay đổi với việc Katarina được gia tăng sức mạnh khá đáng kể.

Ngay lập tức, đội hình slowroll xung quanh Katarina được sử dụng ngày càng nhiều. Với bộ khung toàn những tướng 2, 3 vàng, đây được đánh giá là một bài slowroll khá mạnh và dễ xây dựng.

Katarina được buff mạnh trong 11.23

Cách chơi

Nhìn chung thì đội hình này có thể sử dụng ở mọi ván đấu, nhưng điều kiện tối ưu nhất là xuất hiện nhiều tướng Sát Thủ ở những vòng đầu, hoặc nhận được các Lõi Công Nghệ liên quan đến Ấn Sát Thủ hoặc lõi Hồi Phục hay hỗ trợ roll sớm.

Nếu ra Katarina sớm, cố gắng ghép thêm tướng Học Viện – Sát Thủ để đánh giữ chuỗi thắng trong giai đoạn đầu. Trong trường hợp ngược lại và dễ thực hiện hơn, đó là đánh chuỗi thua tới hết vòng Quái Đá, sau đó lên cấp 6 ở 3.2 rồi bắt đầu roll mạnh để có bộ khung 4 Sát Thủ – 2 Vệ Sĩ. Có thể sử dụng Darius, Poppy để tank nhưng tối ưu nhất vẫn là Leona và Blitzcrank vì có thể kích thêm Học Viện và Tái Chế.

Đội hình hoàn chỉnh ở cấp 6

Đó là 2 tướng chống chịu trong khi Sát Thương chính đến từ Katarina và 3 tướng Sát Thủ gồm Talon, Shaco và Ekko. Ở cấp 6, bắt đầu giai đoạn slowroll để có được các tướng Sát Thủ 3 sao càng sớm càng tốt. Ưu tiên Katarina và Talon, nếu có nhiều tiền thì có thể ôm thêm các tướng còn lại. Giai đoạn này cần giữ sự kiên nhẫn và không vội lên cấp bởi đội hình này không thăng tiến sức mạnh nhiều nếu lên 7, 8 mà chưa có các tướng 3 sao.

Trường hợp tối ưu nhất về cuối trận là kẹp thêm Akali (nếu có Ấn hoặc Lõi Công Nghệ thêm Sát Thủ), ngược lại thì có thể thêm Vệ Sĩ, Thuật Sư vào tùy theo ván đấu để hoàn tất đội hình.

Trang bị cần thiết

Katarina:

  • Vô Cực Kiếm: món đồ không thể thiếu cho mọi tướng Sát Thủ chủ lực
  • Nỏ Sét: Giúp Katarina giảm lượng lớn Kháng Phép đối thủ trên diện rộng, gia tăng lượng Sát Thương kỹ năng, đây mà món trang bị hết sức quan trọng trong đội hình này.
  • Bàn Tay Công Lý/Kiếm Súng: Gia tăng khả năng hồi phục. Nếu có Lõi Công Nghệ hồi máu thì có thể cân nhắc sử dụng trang bị gây Sát Thương khác.

Ekko: Quỷ Thư, Tim Băng. Luôn lắp thêm một trang bị lẻ để kích hoạt khả năng tạo trang bị từ Tái Chế.

Leona sẽ giữ những trang bị chống chịu trong khi các trang bị sát thương còn thừa sẽ cho Talon, Shaco

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Top đội hình leo rank hiệu quả trong bản 11.23

Đội hình này rất dễ lọt vào top 4 và tích điểm leo rank

Đánh giá

Đây là đội hình dễ chơi dễ trúng thưởng, có khả năng vào top 4 cao nếu đủ khung bài. Snowball cực mạnh ở giữa trận, dễ triển khai.

Dù vậy, việc cạnh tranh top 1 ở đội hình này khá khó và đòi hỏi có nhiều tướng 3 sao ngoài Leona, cùng thêm đó là một số điều kiện tối ưu như Akali, 6 Sát Thủ. Bên cạnh đó, đây là đội hình hot nên dễ bị cạnh tranh ở thời điểm hiện tại, chỉ nên chơi khi có từ 2 nhà trở xuống sử dụng.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6364 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày