Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Ma Pháp Sư, “Mực” trở lại mạnh mẽ trong 11.12

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Ma Pháp Sư, “Mực” trở lại mạnh mẽ trong 11.12

Team XemGame | 10/06/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ma Pháp Sư nói chung và Vel’Koz nói riêng đã được buff mạnh trong 11.12 và biến đây thành một đội hình leo rank hiệu quả Đấu Trường Chân Lý.

Trong bản 11.11 thì team Ma Pháp Sư – Thây Ma nói riêng và những đội hình xoay quanh Vel’Koz đã không còn hiệu quả để leo rank nữa. Với sự trâu chó của những Kỵ Sĩ hay Mordekaiser, cộng thêm những pha sấy đi vào lòng đất của mực khiến đội hình này vô cùng vất vả để có cho mình một thứ hạng cao.

Tuy vậy với bản 11.12 thì mọi chuyện bỗng nhiên thay đổi với việc hàng loạt chủ lực 2 vàng như Brand, Hecarim, LeBlanc bị nerf nặng ở bản 11.12, những đội hình reroll tại cấp 6 không còn quá mức bá đạo như trước. Vì vậy tốc độ trận đấu sẽ diễn ra chậm hơn khi phần lớn game thủ chọn cách giữ vàng để lên cấp 7 thay vì roll ngay ở thời điểm level 6. Điều này khiến cho người chơi Ma Pháp Sư – Thây Ma không gặp quá nhiều áp lực về máu ở giai đoạn giữa trận và có thể giữ vàng tương đối tốt.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Riot đau đầu với hàng loạt lỗi trong 11.12

Chưa kể một chú thay đổi nhẹ của Thây Ma cũng vô tình giúp Vel’Koz tập trung hỏa lực tốt hơn. Theo đó không còn chuyện lao vào đấm tay đến chủ lực đối phương nữa, mà Sion Thây Ma sẽ dừng lại khi húc trúng 2 quân cờ của tướng địch, thường sẽ là vị trí hàng trước. Do vậy đối phương sẽ bị giữ túm lum lại tại vị trí giữa bàn lâu hơn và qua đó ăn trọn những pha quét từ mực.

Về cơ bản, bạn có thể lựa chọn giữa 2 kiểu chơi trong bản 11.12 bao gồm mix 3 Kỵ Sĩ hoặc Thây Ma để tank cho Vel’Koz cùng các tướng Ma Pháp Sư xả đạn :

Một số điều bạn cần nhớ khi chơi Ma Pháp Sư như sau :

  • Luôn lên Shojin cho Vel’Koz vì tốc độ đánh của mực được buff một ít trong bản 11.12 nên Shojin sẽ lợi hơn Bùa Xanh
  • Hạn chế lên Găng Bảo Thạch + Vô Cực Kiếm vì chí mạng bị nerf rất thảm, thay vào đó là Mũ Phù Thủy sẽ giíup bạn gây sát thương nhiều hơn.
  • Ghép 1 Bùa Xanh cho Brand hoặc lên Dao Điện cho 1 tướng bất kỳ để giảm kháng phép của đội hình đối phương. Có thể thêm Garen trong giai đoạn cuối trận

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4722 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày