Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Riot đau đầu với hàng loạt lỗi trong 11.12

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Riot đau đầu với hàng loạt lỗi trong 11.12

Team XemGame | 10/06/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi bản cập nhật DTCL 11.12 chính thức ra mắt, các game thủ đã liên tục phàn nàn về những lỗi nghiêm trọng liên quan đến sự đổi mới của phiên bản này.

Ngoài những thay đổi sức mạnh của Tướng và Tộc Hệ, Riot cũng mang đến nhiều điều mới mẻ cho DTCL trong 11.12. Đáng kể nhất là sự cải tiến của Kho Vũ Khí.

Giờ đây ngoài những trang bị thành phần, người chơi có thể nhận được các trang bị hoàn chỉnh, trang bị biến hệ và thậm chí là các vật phẩm đặc biệt (Búa Gỡ Trang Bị, Xúc Xắc,…). Tuy nhiên điều này vô tình phát sinh khá nhiều lỗi không mong muốn.

Đầu tiên là lỗi liên quan đến Kho Vũ Khí, khi người chơi chọn Đại Bác Liên Thanh Hắc Ám nhưng chỉ nhận được phiên bản thường của món trang bị này. Trang chủ DTCL đã chính thức xác nhận lỗi trên và nhanh chóng sửa nó sau vài tiếng.

Sau đó, sếp lớn của DTCL là Riot Mortdog cho biết đội ngũ kỹ thuật đã sửa lỗi Đại Bác Liên Thanh đồng thời điều chỉnh Sát Thương Chí Mạng cho kỹ năng chính xác từ 150% còn 130%. Dù vậy, bên dưới phần bình luận có khá nhiều những rắc rối khác được người chơi phản ánh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Trượng Thiên Sứ sẽ rất đáng chú ý trong bản 11.12

Có 4 tướng Tà Thần nhưng chỉ nhận được hiệu ứng ở mốc 3
Teemo từ Xúc Xắc Ma Thuật được bán bằng vàng chứ không phải máu

Với những thay đổi khá nhiều ở phiên bản này, việc phát sinh nhiều lỗi là điều khó tránh khỏi. Hiện Riot chưa có phát biểu gì về những rắc rối đó, dự kiến đây sẽ là phiên bản mà đội ngũ Riot sẽ phải rất vất vả mới có thể giải quyết hết các vấn đề.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4724 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày