Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn khắc chế chiến thuật Kassadin Sát Thủ siêu ức chế

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn khắc chế chiến thuật Kassadin Sát Thủ siêu ức chế

Team XemGame | 20/09/2019 11:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình Sát Thủ – Hư Không được xem là bá chủ ở meta hiện tại. Đội hình bao gồm một Kassadin cấp 3 được trang bị Xẻng Vàng cùng với nhiều đơn vị 3 sao khác. Đây là đội hình mạnh mẽ và chặt chẽ nhất trong ĐTCL ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên vẫn có những điểm yếu để có thể bị khắc chế.

Nhưng trước khi tìm hiểu về cách khắc chế đội hình Hư Không – Sát Thủ, hãy lướt qua một chút để hiểu về cơ chế của đội hình đang làm mưa làm gió này:

  1. Lấy Xẻng Vàng hoặc Kiếm B.F từ vòng Đi Chợ.
  2. Nếu không thể tranh được Xẻng Vàng, hãy thả game để rớt xuống vị trí cuối cùng để dễ dàng tranh được Xẻng Vàng trong vòng Đi Chợ tiếp theo.
  3. Sở hữu toàn bộ Kassadin, Rek’Sai, Kha’Zix và Pyke/Zed xuất hiện trên vòng xoay. Không cần phải mua Evelynn và Rengar từ đầu trận, sau này lấy cũng không ảnh hưởng gì.
  4. Đừng mua cấp, hãy tích vàng cho đến khi chỉ còn thiếu 2 kinh nghiệm để lên cấp 5, bung toàn bộ số vàng đang có để mua những đơn vị dưới đây. [Ảnh]
  5. Lắp Đại Bác Liên Thanh và Kiếm Ma Youmuu vào Kassadin.
  6. Rung đùi chờ thắng.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

Hiệp Lực của Hư Không

Trước khi bị giảm sức mạnh. Void sẽ được cộng sát thương chuẩn cho tất cả các đơn vị Hư Không trên bàn đấu khi có đủ 3 đơn vị. Điều này có nghĩa là chỉ cần ở giai đoạn giữa trận, đội hình này có thể hoàn toàn phá vỡ mọi hàng phòng thủ của địch.

Siêu carry Kassadin

Trong đội hình này, Kassadin gây sát thương chuẩn, đòn tấn công chí mạng của Sát Thủ và rút mana cùng một lúc. Điều này khiến Kassadin trở thành một carry cực kỳ mạnh mẽ. Với đặc điểm của Sát Thủ, Kassadin được đặt ở tuyến sau, nơi người chơi thường đặt Aurelion Sol cùng những xạ thủ mạnh mẽ khác.

Xếp đội hình đơn giản

Chiến thuật này không đòi hỏi nhiều về sự cầu kỳ trong xếp đặt các vị trí, Chỉ cần đặt Kassadin tương ứng với mục tiêu bạn đang nhắm đến và để cả đội hình lo những việc còn lại.

KHẮC CHẾ

Đây là cách khắc chế đội hình siêu khó chịu này:

Bước 1: Mua Phong Kiếm

Dựng đội hình này đồng nghĩa với việc người chơi không dành vàng để tăng cấp cho mình. Điều này đòng nghĩa với việc họ sẽ không có nhiều slot trên bàn đấu, nhưng các đơn vị đã được ra trận đều rất mạnh. Bằng cách trang bị Phong Kiếm, bạn sẽ giảm được khá nhiều sức mạnh ban đầu của đối thủ. Hơn nữa, vì tất cả đều là sát thủ, Phong Kiếm dễ trục xuất kẻ địch hơn.

Bước 2: Đặt mồi nhử vào góc

Khi trận đấu bắt đầu, Sát Thủ sẽ nhảy đến đơn vị xa nhất. Bằng cách đặt mồi nhử ở góc và tướng chủ lực ở giữa, sát thủ đối phương sẽ nhảy đến nơi xa nhất và bị cô lập, giúp tướng chủ lực có nhiều thời gian để hành động hơn.

Bước 3: Dựng đội hình Ác Ma

Các đơn vị ba sao thường có lượng máu khá khủng. Bằng đội hình Ác Ma, bạn sẽ ngay lập tức “búng” một đơn vị ra khỏi cuộc chiến. Nếu đó là một đơn vị không bị dính hiệu ứng của Phong Kiếm (mà hầu hết là không trùng đâu), thì bạn đã cắt giảm đáng kể lực chiến của kẻ địch ngay từ khi bắt đầu.

Bước 4: Tranh bằng được Xẻng Vàng và Kiếm B.F

Đây là cách khắc chế hiệu quả nhất, vì đội hình Sát Thủ – Hư Không buộc phải có Kiếm Ma Youmuu để lắp vào Hư Không. Nếu bạn tranh được Kiếm Ma Youmuu hoặc may mắn hơn là cả Đại Bác Liên Thanh, bạn sẽ giảm đáng kể lực chiến của kẻ địch. May mắn thay, những vật phẩm này hầu như ai cũng cần, thế nên bạn không tranh được thì cũng sẽ có người khác tranh hộ.

Bước 5: Giảm cấp đối thủ

Nếu bạn đang dựng đội hình thiên về tốc độ đánh, việc chọn trang bị để giảm cấp đối thủ sẽ làm tăng đáng kể khả năng chiến thắng nếu bạn làm đúng bốn bước ở trên. Bằng cách tước đi lợi thế lực chiến của các đơn vị ba sao, chiến thắng của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5595 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày