Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Đừng xem nhẹ Kindred, Cừu và Sói có thể carry nếu bạn lên đồ đúng

Đấu Trường Chân Lý: Đừng xem nhẹ Kindred, Cừu và Sói có thể carry nếu bạn lên đồ đúng

Team XemGame | 18/06/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kindred là một vị tướng xu hướng Hỗ Trợ trong Đấu Trường Chân Lý, nhưng khi cần thì cũng có thể carry hết sức mạnh mẽ.

Kindred là một vị tướng 5 tiền có xu hướng Hỗ Trợ hơn là được sử dụng như một carry để cầm đồ, do vậy nhiều game thủ chỉ lấy đồ tăng năng lượng để vị tướng này Cừu Cứu Sinh sớm hơn bảo kê chủ lực.

Tuy vậy Kindred vẫn có thể trở thành một carry hay tanker hạng nặng nếu bạn lên đồ đúng!!! Cụ thể thì nội tại của Hệ Vĩnh Hằng sẽ chia Kindred ra thành 2 bản thể là Cừu và Sói, tuy chỉ có Cừu mới có thể sử dụng các món đồ gắn trên người, nhưng có thể nhiều người chưa biết là Sói vẫn nhận cả tất cả những chỉ số cộng thêm mà Cừu có.

Nghĩa là nếu bạn lên đồ tăng STVL Kindred thì Sói sẽ cắn cực mạnh, bên cạnh đó nên nhớ là Sói sẽ ưu tiên cắn những mục tiêu ít máu nhất nên khi có STVL thì đây chả khác gì một Sát Thủ thực thụ. Nên nếu đang đi các đội hình Cung Thủ đừng cho rằng mang đồ STVL sẽ uổng phí cho Kindred, khi cần thì bán đồ của Varus, Ashe mà chuyển cho Cừu càng tốt.

Tương tự như vậy nếu lên đồ máu/giáp/kháng phép cho Kindred thì Sói cũng nhận được lượng chỉ số tương ứng và có thể chống chịu không kém gì Darius hay Garen, thậm chí còn mạnh hơn khi Kindred dùng Cừu Cứu Sinh thì Sói sẽ bất tử và mỗi cú cắn đều hồi lại một lượng máu khá ổn.

Một mẹo dùng Kindred nữa là bạn có thể xếp Sói đứng càng gần carry địch càng tốt, mục đích là để cho kéo aggro carry địch, khi đủ năng lượng và lướt về Cừu để hồi máu thì carry địch sẽ bước đuổi theo và dễ vào tầm ngắm ăn sát thương/khống chế hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Phá đảo meta với đội hình Vel’Koz Nỏ Sét Bóng Tối

Một điều thú vị nữa là ụ súng của Heimerdinger cũng hoạt động như Sói, nhưng nó chỉ được hưởng tốc đánh cộng thêm từ Heimerdinger thôi nên Cuồng Đao luôn là trang bị chủ lực cho vị tướng này. Và ụ súng sẽ được miễn nhiễm khống chế nên bạn có thể đặt để câu kéo của Thresh hay bắt hồn của Viego.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4743 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày