Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Phá đảo meta với đội hình Vel’Koz Nỏ Sét Bóng Tối

Đấu Trường Chân Lý: Phá đảo meta với đội hình Vel’Koz Nỏ Sét Bóng Tối

Team XemGame | 18/06/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vel’Koz Nỏ Sét Bóng Tối là một đội hình dị anti meta cho những game thủ yêu thích vọc vạch trong Đấu Trường Chân Lý.

Nếu có xếp hạng những trang bị bị ghẻ lạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý thì hẳn Nỏ Sét Bóng Tối sẽ đứng đầu nó mất. Tuy vậy nhiều game thủ vẫn mày mò tìm cách để trang bị này có thể phát huy hết khả năng của mình, ví dụ đơn giản là đội hình ngựa non háu đá vẫn làm mưa làm gió trong vài phiên bản trước – với Nỏ Sét Bóng Tối là trang bị chủ chốt để Hecarim phát huy hết khả năng của mình.

Sau khi Hecarim đi vào dĩ vãng trong bản 11.12, thì một lần nữa cộng đồng lại vắt óc để xem tướng nào có thể dùng được Nỏ Sét Hắc Ám. Và đến đây thì đội hình Vel’Koz mix với Thây Ma và Ma Pháp Sư xuất hiện như một vị cứu tinh cho trang bị này :

Theo đó đội hình Thây Ma và Ma Pháp Sư có lẽ quá quen thuộc với cộng đồng rồi, chỉ có điểm khác là bộ trang bị chủ chốt cho Vel’Koz sẽ hơi dị chút : Nỏ Sét Hắc Ám, Shojin, và cuối cùng là một đồ sát thương (Mũ Phù Thủy, Găng Bảo Thạch, Bàn Tay Phục Hận). Đồng thời chúng ta cũng ưu tiên dành cho vị tướng Brand một cái Bùa Xanh để trợ lực cho Vel’Koz.

Vậy cách đội hình này hoạt động như sau? Như các bạn đã biết thì kỹ năng của Brand có năng lượng rất thấp (20) phù hợp với nội tại của Bùa Xanh. Nên một khi lắp trang bị này cho Brand thì hắn sẽ múa lửa liên tục, đồng thời nếu đặt Brand kế bên Vel’Koz có Nỏ Sét Hắc Ám thì mực cũng liên tục nhận tích cộng dồn SMPT. Nên nhớ là kỹ năng của Vel có năng lượng sử dụng rất cao nên đợi đến khi nó dùng được chiêu cuối thì Nỏ Sét cũng tích được cho nó một lượng SMPT khổng lồ rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình siêu lá chắn với Viktor chủ lực

Và nội tại bóp đồng minh của Nỏ Sét Hắc Ám cũng không ảnh hưởng nhiều lắm đến Brand cho lắm, khi mỗi lần giật chỉ mất tầm … 10 máu. Cộng thêm dàn tank từ Đấu Sĩ và Thây Ma Sion, người chơi cũng sẽ câu kéo cho Vel’Koz quét ít nhất 2 lần trong giao tranh, như vậy là quá đủ để sấy khô team địch….

Nếu không ra Thây Ma, thì bạn có thể dùng bài reroll 2 tiền cũng được, vì về cơ bản thì cách vận dụng 2 đội hình cũng không khác nhau cho lắm – bảo kê Vel’Koz bằng mọi giá.

Tuy vậy do IQ của mực nhiều lúc có vấn đề nên chơi đội hình này cũng khá hên xui, nếu ra các trang bị phù hợp như Bùa Xanh từ ban đầu hãy nghĩ đến việc thử qua nó.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4745 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày