Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình siêu lá chắn với Viktor chủ lực

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình siêu lá chắn với Viktor chủ lực

Team XemGame | 17/06/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Viktor là một chủ lực vẫn chưa được khai thác hết tiềm năng của mình trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5.

Trong dàn Ma Pháp Sư, thì mỗi vị tướng đều có điểm mạnh của riêng mình như Mực Vel’Koz làm chủ lực gây sát thương, Brand giảm kháng phép, Zyra để gây khống chế, và Ziggs làm tướng cầm tạm đồ cho Vel’Koz cho giai đoạn đầu game. Tuy vậy có một quân cờ luôn bị game thủ bỏ qua khi xây dựng đội hình: Viktor.

Viktor về cơ bản sở hữu khả năng phòng thủ cực tốt với việc tạo lá chắn cho đồng minh gần nhất trong 5 giây, Viktor có thể gây một lượng sát thương phép lớn lên đối thủ và nếu được mang đầy đủ đồ chuẩn, thì Viktor hoàn toàn có thể “một chiêu một mạng” ở mốc 3 sao.

Điểm mạnh nữa của Viktor chính là vị tướng này có thể ghép với 2 đội hình đang khá mạnh ở hiện tại chính là Thây Ma và Suy Vong. Với Thây Ma, Viktor sẽ có không gian để tung chiêu liên tục, nhất là khi triệu hồi Sion. Với Suy Vong, mỗi khi kích hệ, Viktor được bổ sung thêm cả SMCK lẫn SMPT.

Chưa kể, Suy Vong còn đảm bảo cả lượng khống chế cho Viktor tha hồ tung chiêu trong giao tranh, ở đây chúng ta có lựa chọn đặc biệt là Thresh với Vô Cực và Găng Bảo Thạch Hắc Ám – thứ sẽ giúp hắn one shot chủ lực địch và kích thêm cộng dồn cho Suy Vong.

Điểm yếu của đội hình này là yêu cầu người chơi phải có sự sắp xếp đội hình hợp lý vì Viktor gần như phải đứng hàng sau cùng. Do đó, sẽ rất dễ bị khắc chế bởi những cái tên Sát Thủ, hoặc những vị tướng có khả năng công kích tầm xa như Syndra, Vel’Koz.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Không muốn đội hình thành “bị thịt” thì đừng lắp 3 Dây Chuyền Hắc Ám!!

Về lối chơi thì bạn cứ chơi và để Ziggs cầm đồ trong giai đoạn đầu game, lý tưởng nhất là bộ khung Ma Pháp Sư và Kỵ Sĩ để nâng cấp và thay đổi dần dần. Cứ lấy đồ bình thường và nâng cấp, trong lúc giữ lại các unit Thây Ma hay Suy Vong.

Chúng ta sẽ tích tiền và slow roll hoặc hyper roll ở cấp 6. Với 40% cơ hội ra tướng 2 tiền thì bạn sẽ có thể 3 sao những chủ lực Ma Pháp Sư như Brand và Viktor. Nếu may mắn thì có thể là cả các unit Kỵ Sĩ như Hecarim hay Sejuani (vì chúng hiện giờ ít bị tranh vì quá …. yếu – nhưng chỉ dồn đồ khi chúng đã 3 sao). Như vậy thì bạn có thể đi theo đội hình hướng dẫn ban đầu hoặc chuyển hẳn sang Ma Pháp Sư – Kỵ Sĩ khi cần :

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5770 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày