Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài tủ Varus Pantheon 2.0 – không lo bị “tủ đè”

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài tủ Varus Pantheon 2.0 – không lo bị “tủ đè”

Team XemGame | 24/06/2021 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bài Varus Pantheon 2.0 sẽ mang đến khả năng phòng thủ tốt hơn so với phiên bản đầu của nó.

Có lẽ bài combo Varus Pantheon không còn lạ gì với các bạn rồi đúng không ? Tuy vậy vẫn có rất ít người dám sử dụng bài này vì thường dễ bị trùng với các đội hình Thiên Thần hay Đồ Long rất hot trong thời gian trước, và có khi slowroll ở cấp 7 là tự sát khi sẽ bị một số game thủ số đỏ roll xuống hết lấy tướng chủ lực 3,4 tiền trước để hành cho ra bã.

Tuy vậy với việc Yasuo vừa bị nerf ở bản 11.13, cộng thêm việc các Tiểu Quỷ được buff đã khiến meta chậm lại hơn một tí và cho phép người chơi có chút cơ hội để thở hơn trong cấp độ từ 6-7. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu đội hình Varus Pantheon 2.0 – với nhiều cải tiến so với thời điểm nó được khai sinh ra.

Cụ thể Varus Pantheon sẽ không đi theo hướng 6 Thiên Thần, thay vào đó sẽ chia đều ra 3 Chiến Binh 3 Thiên Thần, đồng thời việc không tập trung vào kích một Tộc/Hệ nhất định nào đó sẽ giúp đội hình này có thêm nhiều slot để thêm vào các Bí Ẩn hay Thiết Giáp tùy lobby tương ứng.

Cách hoạt động của đội hình cũng như bài Varus Pantheon bình thường thôi, cứ dồn đồ crit phép và mana cho Varus và đồ tank cho Pantheon. Ở đây chúng ta sẽ có một lựa chọn mới chính là Cung Xanh Hắc Ám cho Varus vì kỹ năng của Pantheon cũng kích hoạt trừ giáp và kháng phép cộng thêm từ trang bị này. Như vậy mỗi khi Pantheon dựng lá chắn lên và đâm lao có thể gây sát thương phép (đã chí mạng) liên tục và trừ phòng thủ diện rộng khiến dàn tank của đối phương bay hơi nhanh.

Điểm mạnh của bài 2.0 này là việc không cố kích 6 Thiên Thần hay 6 Chiến Binh bằng cách thêm vào những vị tướng tương ứng dư thừa nhưng hiệu quả thì chắc chắn không bằng chỉ số phòng thủ cộng thêm từ Thiết Giáp hay Bí Ẩn rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Những sai lầm chí mạng khi ghép trang bị

Chúng ta sẽ chủ yếu roll ở cấp 6-7 để có Varus và Pantheon 3 sao tương ứng, nếu roll mãi không ra thì bạn cũng có thể linh hoạt xoay bài sang các đội hình dùng phép như Vel’Koz, Karma, Teemo, và chuyển đồ tank cho Volibear hay Ivern để đấu late.

Ở cấp 8, bạn có thể nghĩ đến Jax như 1 carry thứ ba với Cuồng Cung (3 tia cũng kích kỹ năng của Varus đó nhé). nhưng nhấn mạnh là carry phụ nhé, nếu game cho nhiều đồ sát thương thì bỏ cho nó cũng được, còn không thì xoay bài 5 tiền như trên.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4746 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày