Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Khám phá đội hình Seraphine siêu mạnh trong 12.1

Đấu Trường Chân Lý: Khám phá đội hình Seraphine siêu mạnh trong 12.1

Team XemGame | 11/01/2022 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với những thay đổi trong phiên bản 12.1, Seraphine giờ đây hoàn toàn đủ khả năng trở thành tướng chủ lực như bao tướng 4 vàng khác trong DTCL mùa 6.

Để bù lại cho việc Thần Tượng bị giảm sức mạnh ở mốc 2 cũng như Sát Thương của Quỷ Thư Morello bị giảm, Riot quyết định gia tăng đáng kể chỉ số cho Seraphine. Chính sự thay đổi này đã giúp vị tướng Thần Tượng – Thuật Sư có khả năng gây ra lượng Sát Thương đáng kể vào cuối trận.

Từ đó, đội hình xoay quanh Seraphine đã dần dần được các cao thủ thử nghiệm ở nhiều máy chủ và mang lại độ hiệu quả. Về cơ bản thì đây là đội hình kết hợp Thuật Sư – Thần Tượng nhưng có một chút biến thể về tướng và trang bị.

Seraphine vừa được buff trong 12.1

Cách xây dựng

Với đội hình chủ lực 4 vàng, người chơi sẽ tập trung lên cấp 8 sớm nhất có thể. Do đó, giai đoạn ban đầu cần giữ máu với đội hình tối ưu nhất. Ghép sớm các trang bị quan trọng như Quỷ Thư Morello, Chén Sức Mạnh, Dao Điện.

Đội hình cơ bản đầu trận

Bộ khung Nhà Phát Minh hoặc Pháp Sư sẽ là thuận lợi nhất để phòng ngự đầu game, từ đó có thể chuyển đổi sang Thuật Sư vào giai đoạn giữa trận.

Sau khi lên cấp 7 ở vòng 3.5 (hoặc 4.1), bắt đầu roll nhẹ để tìm kiếm những tướng quan trọng trong đội hình, đáng kể nhất là bộ đôi Thần Tượng Taric và Seraphine, tiếp đó là Orianna và Janna trong khi tướng chống chịu phù hợp để các Thuật Sư buff là Sion. Ngoài ra, Braum và Blitzcrank cũng là lựa chọn an toàn hơn để thay thế Sion.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với đội hình “Thánh Bài” Twisted Fate

Đội hình tiêu biểu ở cấp 8

Nếu không mất quá nhiều máu thì việc roll ở cấp 8 là tối ưu nhất. Có thể chuyển đổi chủ lực dựa trên trang bị hiện có, chủ yếu xoay quanh Seraphine và Orianna.

Đội hình hoàn chỉnh ở cập 8: Seraphine, Orianna, Taric, Janna, Zilean, Heimerdinger, Sion (Braum + Blitzcrank).

Đánh giá

Đội hình mới, ít bị cạnh tranh trong 12.1. Sát thương diện rộng rất lớn, có thể khắc chế nhiều kiểu đội hình STVL. Khả năng vào top cao khi chỉ cần ổn định khung ở cấp 8.

Điểm yếu của đội hình này là cần giữ máu và tiền tốt để roll ở 8, cần một số trang bị chuẩn để phát huy tối đa sức mạnh. Dễ đạt top 2, top 3 nhưng cần nhiều yếu tố để cạnh tranh top 1.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5124 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày