Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Khám phá đội hình slowroll Liên Xạ bá đạo nhất 12.5

Đấu Trường Chân Lý: Khám phá đội hình slowroll Liên Xạ bá đạo nhất 12.5

Team XemGame | 04/03/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với những sự điều chỉnh trong bản cập nhật 12.5 DTCL, đội hình Liên Xạ đang trở nên rất hot ở hầu hết các máy chủ.

Kể từ khi DTCL mùa 6.5 chính thức ra mắt, các đội hình sử dụng tướng chủ lực 4, 5 vàng được ưa chuộng hơn hẳn bởi sức mạnh vượt trội. Tiêu biểu như Renata, Irelia, Sivir, Kha’Zix,… Chính điều này khiến cho meta không được đa dạng, do đó Riot tuyên bố sẽ có những sự điều chỉnh.

Trong bản cập nhật 12.5 này, đã có rất nhiều tướng ít người dùng được tăng sức mạnh khá đáng kể, từ đó mở rộng hơn những lựa chọn về đội hình cho người chơi. Những sự điều chỉnh này đã mang đến hiệu quả nhất định khi các đội hình slowroll tướng chủ lực 1-3 vàng bắt đầu liên ngôi, trong đó đội hình slowroll Liên Xạ được xem là có độ ổn định nhất.

Lucian vừa được buff nhiều trong 12.5

Cách xây dựng

Chủ lực của đội hình Liên Xạ chính là Lucian, vị tướng đã được tăng sức mạnh khá nhiều trong bản 12.5 từ Sát Thương kỹ năng, Máu, Giáp và Kháng Phép. Bên cạnh đó, những vệ tinh trong đội hình này cũng ít nhiều được hưởng lợi như Corki, Lulu và Morgana.

Trong đội hình này, Lucian sẽ là tướng gây sát thương chính còn Gangplank và Corki sẽ hỗ trợ thêm. Trong khi đó, Morgan cùng những tướng Thuật Sư khác sẽ đóng vai trò chống chịu và đa dụng.

Khung đội hình khởi đầu nên là Yordle

Đội hình này có thể khởi đầu thẳng bằng Liên Xa với Lucian, Gangplank được ra từ sớm, nếu không thì bộ khung Yordle sẽ là lý tưởng nhất. Poppy sẽ được thay thế bằng Gnar ở giai đoạn sau trong khi Corki có thể giữ tạm trang bị của Lucian rất tốt.

Để tăng thêm khả năng gánh đội về cuối trận cho Lucian, mốc 3 Thần Tượng trong đội hình này là vô cùng cần thiết. Một ưu điểm khác của Lucian là vị tướng này không phụ thuộc quá nhiều vào vị trí đứng, do đó có thể tận dụng tốt Ô Thần Tượng trong nhiều ván đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Phá đảo meta cùng con bài Leona bất tử có “sức hút khó tưởng”

Đội hình hoàn chỉnh

Đội hình này nên roll sớm ở cấp 6 (vòng 3.2) để có bộ khung 3 Yordle cộng với Lucian, Morgana Gangplank. Sau đó, lên cấp 7 đúng tiến độ và bắt đầu slowroll. Lucian và Morgana là những tướng ưu tiên lên 3 sao sớm trong khi đó Gangplank, Gnar, Corki là những lựa chọn còn lại. Lần lượt thêm Senna và Seraphine ở cấp 7, 8 để hoàn tất mốc 3 Thần Tượng.

Đội hình chuẩn ở cấp 8: Lucian, Gangplank, Morgana, Gnar, Senna, Seraphine, Corki, Lulu.

Trang bị cần thiết:

Lucian: Bùa Xanh và Găng Tay Bảo Thạch là những món không thể thiếu, món còn lại khuếch đại sát thương nên tốt nhất là Diệt Khổng Lồ.

Morgana: Quỷ Thư Morello, Giáp Gai, Vuốt Rồng.

Với rất nhiều tướng 3 vàng, Lõi Công Nghệ Tam Hợp nên được lựa chọn cho đội hình này, bên cạnh đó là những lõi liên quan đến Liên Xạ. Vọng Âm Luden cũng là một lõi rất tốt khác.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5591 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày