Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Kho Vũ Khí – tính năng được yêu thích nhiều khả năng sẽ quay lại trong mùa 7

Đấu Trường Chân Lý: Kho Vũ Khí – tính năng được yêu thích nhiều khả năng sẽ quay lại trong mùa 7

Team XemGame | 21/03/2022 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong mùa 7 sắp tới, Riot Games đã đồng thời nhá hàng rằng cả 2 tính năng được yêu thích là Kho Vũ Khí và Lõi Công Nghệ đều sẽ được comeback.

Mùa 6.5 cũng đang dần đi đến những thời khắc cuối cùng và lúc này thông tin mà nhiều người quan tâm nhất chính là những tiết lộ liên quan đến mùa 7 của tựa game này.

Trong buổi stream gần nhất của mình thì Giám đốc dự án Đấu Trường Chân Lý – Riot Mortdog đã tiết lộ thêm rằng họ sẽ đem trở lại hệ thống Kho Vũ Khi tương tự mùa 5. Đương nhiên là Riot Games sẽ phải nghiên cứu một cách cẩn thận để tính năng này trở nên cân bằng hơn so với trước kia.

Mortdog cho biết hệ thống mà họ dự định cho mùa 7 sắp tới sẽ khiến cho những người từng thích thú với Kho Vũ Khí hạnh phúc vô cùng. Tất nhiên ông cũng không quên kèm theo một câu là một vài chỉnh sửa sẽ được thêm vào để hệ thống trở nên cân bằng hơn.

Nếu như bạn vẫn còn nhớ thì Kho Vũ Khí là tính năng lần đầu xuất hiện giữa mùa 5 của Đấu Trường Chân Lý. Người chơi sẽ được lựa chọn vô số những trang bị từ hoàn chỉnh đến thành phần (cả trang bị thường và Hắc Ám), thậm chí là một số món đồ độc như Ấn Tộc/Hệ Neeko, Nam Châm, Búa Rèn cũng có thể xuất hiện trong kho vũ khí.

Đấu Trường Chân Lý: Kho Vũ Khí - tính năng được yêu thích nhiều khả năng sẽ quay lại trong mùa 7

Nhờ đó người chơi có thể dễ dàng hoàn thành được những trang bị trong mơ cho chủ lực của mình, hay hướng đến những kiểu đội hình hoàn chỉnh nhờ Ấn, tóm lại có vô số cách để bạn tận dụng được những món trang bị trong Kho Vũ Khí này.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập cách xoay bài khi fast 9 để giật ngay top 1

Tất nhiên tính năng này chỉ tỏ ra đặc biệt hữu dụng trong mùa 5 khi tiêu điểm của mùa là những món trang bị Ánh Sáng/Hắc Ám với hiệu ứng vượt trội. Còn sang mùa 6 với cơ chế chính là Lõi Công Nghệ – yêu cầu người chơi phải uốn nắn đội hình theo Lõi lựa được, thì Kho Vũ Khí không còn quá hữu dụng và tất nhiên bị loại bỏ.

Đấu Trường Chân Lý: Kho Vũ Khí - tính năng được yêu thích nhiều khả năng sẽ quay lại trong mùa 7

Trong mùa 7 sắp tới, Riot Games đã đồng thời nhá hàng rằng cả 2 tính năng được yêu thích là Kho Vũ Khí và Lõi Công Nghệ đều sẽ được comeback, cộng đồng đang hết sức mong chờ vào những điều mà Riot Games có thể làm được cùng chúng.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5599 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày