Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập cách xoay bài khi fast 9 để giật ngay top 1

Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập cách xoay bài khi fast 9 để giật ngay top 1

Team XemGame | 21/03/2022 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giống như đội hình Exodia tại mùa 4, những đội hình cực mạnh ở Lv9 sau đây sẽ giúp người chơi xoay bài đến top 1 trong ĐTCL 6.5

Khi chơi ĐTCL, sẽ có những ngày chúng ta cực kỳ đen đủi khi roll tướng không ra, không có bài def,… tóm lại là những tình huống được gọi là “game ép chết”. Tuy nhiên cũng sẽ có những trận đấu chúng ta cực kỳ may mắn như bài, tướng tự ra, lõi đẹp, chuỗi thắng dài… giúp chúng ta giữ máu và vàng một cách dễ dàng. Trong tình huống đó, lượng máu nhiều cộng với dư dả kinh tế, người chơi thường lựa chọn lối chơi lên thẳng Lv9 để sở hữu một đội hình tối thượng trong meta, như mùa 4 là đội hình 5 tiền Exodia với hiệu ứng Tinh Anh. Vì vậy, bài viết này ra đời để trả lời cho câu hỏi Lên Lv9 sớm xoay gì để có top 1?

Lối chơi Fast 9 phổ biến nhất tại mùa 4, đội hình Exodia ra đời với dàn tướng 5 vàng mạnh mẽ

Về tổng quan, chắc chắn khi lên Lv9 sớm, người chơi buộc phải thi đấu với đội hình có chủ lực nằm ở mức 5 tiền hoặc ít nhất là 4 tiền để có thể dành top 1. Ở mùa 6.5, không có bài đấu nào nhiều vị tướng 5 tiền quá mạnh mẽ cả, các vị tướng 5 tiền ở phiên bản hiện tại cũng không phải là những quân cờ có khả năng thi đấu độc lập tốt. Tuy nhiên, hai đội hình sau đây sẽ là lựa chọn tối ưu nhất dành cho những người có một trận đấu xanh xao.

Draven – Zeri Máy Móc 

Ưu tiên hàng đầu khi xoay bài ở Lv9 người chơi nên nghĩ đến chính là Draven và Zeri khi hai vị tướng thuộc tộc Thanh Lịch có khả năng carry cực khi mạnh mẽ khi kết hợp với Hệ Máy Móc. 

Đội hình Draven Máy Móc đã được Xemgame hướng dẫn rất chi tiết trước đó

Như tên gọi, đội hình Draven – Zeri Máy Móc lấy nòng cốt là Draven, Zeri và 4 vị tướng Máy Móc. Cùng với đó sẽ là hai vị tướng Vệ Sĩ huyền thoại là Leona và Braum đảm nhiệm vai trò tanker và kích hoạt hệ Thanh Lịch, quân cờ còn lại có thể ưu tiên Thuật Sư hoặc các vị tướng 5 tiền 2 sao tùy chọn. Về hiệu ứng VIP, người chơi nên ưu tiên cho Draven và Zeri, một trong hai vị tướng này, tướng nào có trang bị chuẩn có khả năng gánh team cao hơn sẽ lựa chọn tướng đó nhưng nên là Draven vì hiệu ứng VIP của Draven sẽ chất lượng hơn Zeri đôi phần.

Về trang bị, chắc chắn người chơi khi giữ được máu để lên Lv9 để xoay bài thường phải tối ưu trang bị từ sớm kèm với đứng ở các vị trí cao nên việc nhặt trang bị chuẩn chỉ là không hề dễ dàng. Thật may là đội hình Draven – Zeri Máy Móc cũng không quá kén chọn trang bị, với Draven chỉ cần ưu tiên các trang bị cộng Hút Máu, STVL là được, các chỉ số tốc độ đánh sẽ được bổ sung từ Máy Móc, Zeri cũng tương tự khi cô nàng có thể sử dụng cả trang bị SMCK lần SMPT. Tank sẽ cho Braum hoặc Leona tùy trang bị, ưu tiên Braum.

Irelia Thần Tượng

Ưu tiên số hai khi lên Lv9 xoay bài của người chơi không đâu khác chính là đội hình Irelia Thần Tượng với nòng cốt là những vị tướng 4 tiền và 3 Thần Tượng để gia tăng sức mạnh cho Irelia.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: 5 mẹo xếp đội hình đơn giản người chơi cần biết

Bài đấu này sẽ không ưu tiên 5 Nhà Phát Minh và 4 Tái Chế như thông thường mà người chơi sẽ ưu tiên sử dụng các vị tướng có mức giá vàng cao hơn, tuy hệ không đẹp nhưng sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều so với bài đấu ở Lv8. Dưới đây là đội hình cơ bản khi lên Lv9, người chơi có thể sử dụng một vị tướng khác thay cho Blitzcrank nếu có những ấn tộc hệ liên quan.

This image has an empty alt attribute; its file name is irelia-than-tuong.jpg

Về trang bị, Irelia Thần Tượng cũng không khác gì bài đấu Irelia Nhà Phát Minh cơ bản. Trang bị STVL ưu tiên cho Irelia như Cung Xanh – Vô Cực, Diệt Khổng Lồ, Quyền Năng Khổng Lồ… Đồ tank cho Vi hoặc Jayce tùy vị tướng nào có thể lên 2 sao trước. Trang bị phép và Quỷ Thư Morello như thường lệ sẽ cho Seraphine.

Ở trên là hai đội hình mạnh mẽ nhất để người chơi có thể xoay bài ở Lv9 trong phiên bản ĐTCL 6.5. Chúc các bạn leo rank thành công.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5568 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày