Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Kinh hồn Akali full AP gây 2300 sát thương khi chỉ mới 2 sao

Đấu Trường Chân Lý: Kinh hồn Akali full AP gây 2300 sát thương khi chỉ mới 2 sao

Team XemGame | 09/07/2019 12:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đấm phát chết luôn là có thật.

Có rất nhiều cách để khiến đội hình của bạn trở nên mạnh mẽ. Ngoài việc sắp xếp những vị tướng có thể kết hợp kỹ năng với nhau hoặc cố gắng tìm thấy các bản sao để có thể nâng cấp tướng, bạn còn có thể trang bị những vật phẩm nhặt được để khiến vị tướng của mình trở nên cứng cáp và mạnh mẽ hơn.

Và streamer William “scarra” Li luôn biết rõ mình cần làm gì với những combo vật phẩm và giành lấy chiến thắng. Vài tuần sau khi làm mưa làm gió với một Shyvana bất tử trong những ngày đầu phát hành ĐTCL, anh chàng đã trở lại với một Akali bất tử. Akali của anh chàng không bất tử vì có khả năng chống chịu cao hay lượng máu cực trâu, mà là vì Akali này quét sạch đối thủ trong vòng một nốt nhạc, nhanh tới mức không còn bất cứ kẻ địch nào chạm vào người được nữa.

Scarra trang bị cho Akali hai Mũ Phù Thủy Rabandon và một Vọng Âm Luden sau vòng 5-4.. Anh ta đã Kích hoạt combo 6 tướng Pháp Sư để nhận thêm 100 sức mạnh kỹ năng cho toàn đội hình và mỗi Mũ Phù Thủy cộng thêm 50% sát thương phép cho Akali, Vọng Âm gây thêm 200 sát thương cộng thêm cho mỗi đòn kỹ năng.

“Nó gây 1.667 sát thương luôn này mèn ơi!”. Scrarra phấn khích sau khi đưa Akali lên đội hình chiến đấu. “Để tui cho mấy thím xem. Một cuộc càn quét hoàn hảo luôn đó”.

Khi ván đấu diễn ra, Akali ngay lập tức nhảy về phía sau kẻ thù, đánh một đòn đánh thường và ngay lập tức có đủ mana để kích hoạt kỹ năng. Các phi tiêu của cô được phóng ra và gây 1.666 sát thương cho năm mục tiêu trước mặt, khiến chúng bốc hơi cùng một lúc. Chưa dừng lại ở đó, Akali còn “thịt” luôn vị tướng cuối cùng – Yasuo – với một đòn duy nhất 2.124 sát thương. Scarra đã cười hả hê sau khi chứng kiến những điều không tưởng trên màn hình.

Để có được lượng sát thương khổng lồ này, người chơi cần có bốn Gậy Quá khổ để ghép được Mũ Phù Thủy Rabandon và thêm một chiếc nữa để kết hợp với Nước Mắt Nữ Thần ghép thành Vọng Âm Luden. Rất khó để có được đủ vật phẩm, nhưng một khi bạn có, đồng nghĩa bạn bất tử.

Và nếu bạn chưa nhìn kịp, thì Akali chỉ mới hai sao thôi.

 

Đấu Trường Chân Lý: Kinh hồn Akali full AP gây 2300 sát thương khi chỉ mới 2 sao

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
9.1 trên 10 được 11 bình chọn

Clip hot trong ngày