Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Linh Thú Vinh Quang sẽ được trao trong bản 10.21

Đấu Trường Chân Lý: Linh Thú Vinh Quang sẽ được trao trong bản 10.21

Team XemGame | 09/10/2020 14:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cuối cùng thì các “cờ thủ” Đấu Trường Chân Lý (Dau Truong Chan Ly) cũng sắp sửa nhận được Linh Thú Vinh Quang bằng thành tích xếp hạng mùa 3.

Riot sẽ chính thức trao thưởng xếp hạng DTCL mùa 3 sau khi bản cập nhật 10.21 được tung ra. Đây là điều mà rất nhiều game thủ đã mong chờ khi mùa 4 đã bắt đầu được gần 1 tháng.

Theo thông báo trên trang Twitter chính thức của DTCL, tất cả người chơi đạt xếp hạng Vàng trở lên sẽ nhận được Linh Thú Vinh Quang.

“Bạn đạt được rank Vàng ở mùa 3 Vô Hạn Thiên Hà? Bạn muốn đa dạng hóa số lượng linh thú của mình? Mùa lễ hội ma ám cuối tháng 10 sắp tới gần? Vậy thì chúng tôi có linh thú hoàn hảo dành cho bạn đây. Linh Thú Hồn Ma Vinh Quang và Hồn Ma Chiến Thắng sẽ xuất hiện ở bản 10.21 sắp tới”. Thông báo chính thức từ Riot.

Linh Thú Hồn Ma Vinh Quang

Vì DTCL mùa 3 được chia ra làm 2 giai đoạn nên sẽ có 2 phần quà tương ứng. Những người chơi đạt mốc rank Vàng trở lên ở trước bản cập nhật giữa mùa sẽ nhận được Hồn Ma Vinh Quang trong khi người chơi đạt cột mốc trên ở sau bản cập nhật giữa mùa sẽ nhận Hồn Ma Chiến Thắng.

Linh Thú Hồn Ma Chiến Thắng

Dù vậy nhiều người chơi DTCL cho biết rằng phần thưởng này có phần “vô vị” và không xứng đáng với những nỗ lực của họ. Họ cho rằng việc đạt rank Vàng trong DTCL là điều hết sức dễ dàng trong khi những người chơi ở hạng cao hơn như Kim Cương, Cao Thủ, Thách Đấu cần có những phần thưởng khác giá trị hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn “Hecarim bất tử” nhờ bộ trang bị cực dị

DTCL mùa 4 cũng sẽ có nhiều thay đổi trong bản cập nhật 10.21 sắp tới. Dự kiến phiên bản này sẽ ra mắt vào khoảng 14/10 ở các server khác trong khi ở Việt Nam có thể vào ngày 17/10.

Đấu Trường Chân Lý: Linh Thú Vinh Quang sẽ được trao trong bản 10.21

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 4065 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày