Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Riot Games xác nhận loại bỏ cập nhật giữa mùa từ 2024, thay thế bằng 3 mùa mới mỗi năm!!!!

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games xác nhận loại bỏ cập nhật giữa mùa từ 2024, thay thế bằng 3 mùa mới mỗi năm!!!!

Team XemGame | 22/03/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây là những thông báo quan trọng mà Riot Games muốn gửi đến người chơi về tương lai của cập nhật giữa mùa Đấu Trường Chân Lý.

Theo đó, một trong những góp ý thường xuyên nhất mà cập nhật giữa mùa 8.5 vừa rồi nhận được chính là việc nó không có gì quá thay đổi cho meta của Đấu Trường Chân Lý.

https://www.youtube.com/watch?v=eUSXL-ZDbrY

Quá ít tướng mới, cơ chế Vòng Đi Chợ Bất Ổn cũng không tạo nên những điểm mới mẻ để người chơi xây dựng đội hình xung quanh. Do vậy có thể nói đây là một trong những cập nhật giữa mùa tệ nhất từ trước đến giờ được phát triển.

Riot Games trong một đoạn video mới được ra mắt khi nói về tương lai của cập nhật giữa mùa cũng thừa nhận điều này khi họ cho rằng cập nhật giữa mùa hạn chế khả năng sáng tạo của nhà phát triển khi phải thiết kế dựa trên mùa vừa rồi, chứ họ không thể tự do thử nghiệm những thứ mới được.

Bên cạnh đó việc không có thay đổi trong chủ đề chính của mùa lẫn lối chơi cũng không hấp dẫn tân thủ lắm. Riot Games cũng cho biết rằng cập nhật giữa mùa có vẻ không thu hút người chơi quay lại với game cho lắm, nên họ sẽ có một quyết định quan trọng trong năm sau.

Theo đó, Riot Games sẽ loại bỏ cập nhật giữa mùa kể từ mùa 10 trở đi. Và thay vào đó là 3 mùa mới trong cùng năm (nghĩa là từ lịch trình 2 mùa + 2 cập nhật giữa mùa mỗi năm => 3 mùa mới mỗi năm).

Có nghĩa là Riot Games sẽ gộp 2 cập nhật giữa mùa vào để tạo thành một mùa mới hoàn toàn, thay vì meta chuyển đổi mỗi 3 tháng một lần thì nó sẽ trở thành 4 tháng. Và do mỗi mùa đều có thời gian phát triển lâu hơn nên Riot Games sẽ có nhiều thời gian thử nghiệm và phát triển để mang đến chất lượng tốt hơn cho mỗi mùa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Mẹo nhỏ với Khiêu Khích để dàn tank tồn tại lâu hơn

Theo đó, cập nhật giữa mùa 9.5 sẽ là cập nhật giữa mùa cuối cùng của Đấu Trường Chân Lý trong năm 2023. Kể từ năm mới 2024 trở đi thì Riot Games mới tập trung phát triển để mang đến 3 mùa mới trong cùng năm (mùa 11.-12-13).

Mùa 1 có thể xuất hiện lại trong Cặp Đôi Hoàn Cảnh?

Bên cạnh đó Riot Games hé lộ việc nhiều chế độ thú vị như Thần Tài Gõ Cửa cũng đang được nghiên cứu vì độ thành công của nó khi ra mắt trong thời gian trước. Hãy cùng chờ đón những điều thú vị từ Đấu Trường Chân Lý trong năm sau nhé.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6822 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày