Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Lựa chọn Cuộc Săn hay Phước Lành Vũ Trụ?

Đấu Trường Chân Lý: Lựa chọn Cuộc Săn hay Phước Lành Vũ Trụ?

Team XemGame | 10/11/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu có Nâng Cấp nào mà người chơi thường chọn nhiều nhất, thì có lẽ 2 ứng viên đầu tiên cần nhắc đến chính là Cuộc Săn và Phước Lành Vũ Trụ.

Khi đây là 2 Nâng Cấp có thể xuất hiện nhiều nhất, cũng như độ đa dụng của nó khi có thể dùng xuyên suốt trong nhiều kiểu đội hình. Dù nhìn chung chung là cả 2 Nâng Cấp đều tập trung vào khả năng hồi máu, nhưng chúng có điều kiện kích hoạt khác nhau cũng như phù hợp với đội hình và nhu cầu cũng khác.

Hôm nay hãy cùng đi sâu vào tìm hiểu cả 2 nhé.

Cuộc Săn 1/2/3 : hạ gục tướng địch hồi lại cho tướng 300/600/900 máu cho tướng kết liễu

Điều dễ nhận thấy nhất là Cuộc Săn có điều kiện vô cùng trực quan, và chỉ số máu nó cho cũng khá lớn trong giai đoạn đầu game. Nhưng về late game thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian hạ gục dàn tướng tank của đối phương trong lúc chủ lực đối phương cấu rất nhiều máu của đội hình, và do đó khiến Cuộc Săn trở nên kém hiệu quả.

Bên cạnh đó thì lượng máu hồi cố định mỗi kill sẽ càng trở nên tệ dần hơn và nó cũng không còn khác biệt lắm khi bị dính hiệu ứng giảm hồi máu. Nên đây sẽ là Nâng Cấp cần thiết cho những đội hình muốn tìm chuỗi thắng cho riêng mình và chuyển hóa dần dần nó thành lợi thế cho giai đoạn cuối game.

Các đội hình thích hợp tận dụng Cuộc Săn tốt nhất là các đội hình có thể đột kích và ám sát dàn sau của đối phương hay đơn giản là có nhiều chiêu thức diện rộng mạnh ví dụ như cả team Sát Thủ, Pháp Sư (chủ lực Lux hoặc Viktor).

Phước Lành Vũ Trụ 1/2/3 : cho hút máu toàn phần 12/20/25%, lượng hồi máu phụ trội tạo lá chắn bằng 300/450/600

Khác với Cuộc Săn là Phước Lành Vũ Trụ có cách hoạt động như Huyết Kiếm kết hợp với Kiếm Súng cho đội hình của bạn vậy. Các tướng có thể hồi máu lại hiệu quả hơn bằng cả đòn đánh và sát thương nên rất nhiều đội hình có thể sử dụng Nâng Cấp này.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Ngoại Binh, Học Viện chuẩn bị ăn nerf trong 11.23

Trong giai đoạn đầu khi chưa có đồ đạc và các tướng cao cấp thì con số này có khá khiêm tốn, nhưng về late khi sở hữu cho mình những chủ lực hack sát thương kiểu Jinx hay Viktor thì sự khác biệt sẽ càng rõ rệt so với một người chơi cầm Cuộc Săn. Do vậy đây là Nâng Cấp an toàn và thích hợp cho những người chơi hướng đến việc lên cấp và chơi những đội hình đa dạng mix nhiều Tộc/Hệ cũng như nâng cao chất lượng tướng trên bàn.

Đội hình Jhin Thuật Sĩ cũng dùng tốt Phước Lành

Như đã nói ở trên thì Phước Lành Vũ Trụ phù hợp với nhiều đội hình khác nhau, từ Xạ Thủ, Liên Xạ cho đến các đội hình phép, nên bạn có thể tự do lựa chọn Nâng Cấp này trong hầu hết các tình huống. Tuy vậy việc yếu ở đầu game có thể là một điểm yếu chết người để những người chơi lựa chọn Cuộc Săn để đàn áp bạn.

Nhìn chung cả hai đều có những điểm mạnh và điểm yếu của riêng mình. Hãy quan sát thế trận sau đó suy tính thật kỹ chiến thuật của mình để có lựa chọn chính xác.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4844 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày