Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Ngoại Binh, Học Viện chuẩn bị ăn nerf trong 11.23

Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Ngoại Binh, Học Viện chuẩn bị ăn nerf trong 11.23

Team XemGame | 09/11/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phiên bản đầu tiên của DTCL mùa 6 được đánh giá khá cân bằng và hấp dẫn, do đó Riot không gấp trong việc đưa ra những sự chỉnh sửa.

DTCL mùa 6 đã chính thức ra mắt trong bản cập nhật 11.22 vừa qua, và mới đây trưởng ban thiết kế Riot Mortdog cho biết sẽ không có phiên bản cập nhật nhỏ để cân bằng tướng (dự kiến là 11.22b). Ông cho biết meta trong phiên bản đầu tiên của DTCL mùa 6 đang khá ổn định, dù có những Tướng và Tộc Hệ hơi mạng nhưng chưa quá lỗi để phải giảm sức mạnh ngay.

Đánh giá về mức độ cân bằng, sếp lớn DTCL cho biết mọi thứ đang nằm ở mức B+, điều đó có nghĩa là mọi thứ đang khá ổn định, dù vẫn còn một vài chỗ cần phải cải thiện. Bên cạnh đó, việc ra mắt bản 11.22b vào lúc này sẽ khiến cho những người chơi mới gặp khó khăn trong việc làm quen với mùa giải mới, do đó mọi thứ nên được giữ nguyên trong khoảng thời gian nữa.

Sẽ không có bất cứ sự điều chỉnh nào cho tới khi bản cập nhật 11.23 được ra mắt, dự kiến là vào ngày 17/11. Đồng thời, Riot Mortdog cũng đã hé lộ những sự thay đổi cho phiên bản này.

Theo đó, Ngoại Binh, Học Viện và Nhà Phát Minh là những Tộc Hệ nhiều khả năng sẽ bị giảm sức mạnh. Về các tướng, Yone được nhắc đến như là lựa chọn có sức mạnh vượt trội ở thời điểm hiện tại. Nhưng trong những ngày vừa qua, các cao thủ ở Bắc Mỹ đã dần tìm được cách khắc chế, thay đổi meta nên vị tướng này cũng không còn quá áp đảo nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Katarina máy in hack AP,AD cực ảo

Yone nhiều khả năng sẽ bị giảm sức mạnh đôi chút trong 11.23

Với sự đa dạng từ các Lõi Công Nghệ, DTCL mùa 6 đang được cộng đồng đánh giá cao khi có thể xây dựng với nhiều đội hình khác nhau, ít gặp tình trạng spam bài như những mùa trước. Do đó, Riot cũng thảnh thơi hơn trong việc đưa ra các bản cập nhật phụ hoặc các bản vá để “nerf nóng” những tướng lỗi.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4837 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày