Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Mẹo chuyển đổi đội hình cuối trận

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo chuyển đổi đội hình cuối trận

Team XemGame | 12/03/2021 11:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu bạn vẫn vướng mắc về việc đấu late làm sao để giành top 1 trong Đấu Trường Chân Lý, thì đừng bỏ qua những mẹo dưới đây.

Nhìn trang bị lấy Tinh Anh

Tất nhiên với một đống những Găng Bảo Thạch, Mũ Phù Thủy… thì bạn sẽ không muốn lấy Tinh Anh Olaf hay Kayle dù nó có hấp dẫn đến mức nào… Và ngược lại khi có Đại Bác, Cuồng Cung thì bạn sẽ muốn bỏ qua những Aurelion Sol, Talon…

Trừ một số những trang bị đa dụng như đồ buff, đồ tank, Găng Tay Công Lý…. có thể dùng cho mọi đội hình, thì một khi bạn đã build đồ theo hướng nào rồi thì hãy tập trung lấy Tinh Anh và chuyển đội hình theo hướng đó.

Cuối trận chính thức bắt đầu ở vòng 4-7

Trừ một số đội hình đặc biệt yêu cầu bạn phải dùng Tinh Anh từ sớm (kiểu Yasuo Song Đấu, hay Tristana Linh Hồn), thì hãy nhớ kĩ những bước sau đây : đến vòng 4-7, bán ngay Tinh Anh yếu mà bạn đang có, nâng lên cấp 8 và roll xuống tìm các tướng chất lượng hơn.

Các bước thường đơn giản nhưng nhiều người vẫn cố chấp giữ lại Tinh Anh của mình mà không biết đội hình của mình đã yếu hơn đối thủ biết bao nhiêu lần. Việc có Tinh Anh chủ lực kiểu Olaf, Kayle, Asol, Xayah, Aatrox, sẽ giúp bạn lật ngược thế cờ, tìm kiếm vàng lãi để tiếp tục lên cấp 9.

Tuy vậy không hẳn lúc nào cũng nên bán Tinh Anh cấp thấp hơn 4 vàng, ví dụ như hiện tại meta có một kiểu chơi là tập trung vào roll cấp 7 để 3 sao Tinh Anh 3 vàng như Sivir, Kennen,Nunu…. Chúng cũng mạnh mẽ không kém những Tinh Anh 4 vàng mà còn ổn định nhanh giữa trận nữa, tùy vào tình thế mà bạn có thể cân nhắc kiểu chơi mình mong muốn.

Đừng quá tập trung vào mốc Tộc/Hệ, chơi tướng mạnh nhất mà mình có

Như đã nói, cuối trận chính thức diễn ra vào vòng 4-7 tuy vậy thường nhiều game thủ sẽ quá tập trung vào đội hình đang xây dựng mà quên mất rằng nó chưa chắc đã hữu dụng.

Ví dụ như đội hình Chiến Tướng reroll với mốc 6 Chiến Tướng, muốn thành công ở cuối trận thì bạn phải 3 sao được dàn tướng 1-2 tiền của mình gồm Nidalee, Jarvan, Vi, Garen và nếu may mắn thì Katarina… Tuy vậy nếu đến mốc 4-7 mà bạn vẫn chưa hoàn thành mục tiêu đó thì hãy linh hoạt đổi sang các Tộc Hệ phụ trợ khác như bỏ Nidalee, Garen và thêm vào Tryndamere Olaf – để kích Đồ Tể….

6 Chiến Tướng nhưng chất lượng tướng quá cùi khiến bạn khó lòng đấu late lại
Không có Tinh Anh nhưng chắc chắn đội hình này sẽ mạnh hơn mốc 6 Chiến Tướng ở trên

Tương tự với đội hình có thể đạt ngưỡng sức mạnh từ sớm và đuối dần về sau là 7 Pháp Sư, khi cần nên bỏ những Brand, Twisted Fate ra chơi 5 Pháp Sư và thêm vào những unit chống chịu như Sejuani – Aatrox hoặc Swain – Morgana để đảm bảo sát thương….

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Dao Điện là trang bị thích hợp cho Đao Phủ

Nếu không chắc mình phải chơi đội hình nào, full 5 vàng là lựa chọn tốt nhất cho bạn

Đội hình full 5 vàng vẫn luôn là một đội hình khá hài hước và được nhiều game thủ thử qua. Không cần Tộc Hệ gì cả, bạn cứ roll tướng 5 vàng 2 sao nào là vứt vào thôi, ấy vậy mà nó vẫn hoạt động khá hiệu quả vì trong mùa 4.5 này Riot Games đã cố tình để kỹ năng của những tướng 5 vàng quá mạnh mẽ và nhiều hiệu ứng khó chịu vô cùng.

Bạn có thể chơi chuỗi thắng, Thần Tài và đổ hết vàng vào để lên cấp 9 rồi roll xuống hết để tìm đội hình full 5 vàng. Và do hầu hết các tướng 5 vàng khá đa dụng nên bất kể bạn đang có trang bị gì đi chăng nữa cũng có thể ném vào cho họ mà không lo ngại bất kỳ gì cả.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4790 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày