Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Dao Điện là trang bị thích hợp cho Đao Phủ

Đấu Trường Chân Lý: Dao Điện là trang bị thích hợp cho Đao Phủ

Team XemGame | 12/03/2021 10:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với những chỉnh sửa trong thời gian gần đây, Dao Điện Statikk trong DTCL ngày càng được nhiều người chơi tin dùng hơn.

Trưởng nhóm thiết kế DTCL, Riot Mortdog, gợi ý người chơi đội hình Đao Phủ nên lên Dao Điện vì nó mang lại rất nhiều lợi thế. Những hiệu ứng mới của trang bị này có thể giúp Kayle và đồng bọn có thêm nhiều Sát Thương.

Trong bản cập nhật 11.4, Dao Điện là trang bị được chỉnh sửa nhiều nhất với nhiều chi tiết quan trọng. Trong đó, đáng kể nhất là Sát Thương của trang bị này có khả năng Chí Mạng, đồng thời giảm tới 60% Kháng Phép của đối thủ.

Những cập nhật trong bản 11.4

Dù Sát Thương và Số Mục Tiêu dính Dao Điện bị giảm nhưng những hiệu ứng mới trong mang lại nhiều lợi thế cho người chơi. Và theo phân tích thì trang bị này phù hợp nhất với đội hình Đao Phủ.

Các tướng chủ lực của Đao Phủ gồm Kayle và Kindred đều gây khá nhiều Sát Thương Phép, vì thế việc giảm 60% Kháng Phép của đối thủ giúp cho 2 vị tướng này gây nhiều Sát Thương hơn. Thậm chí, Sát Thương từ việc rút lông vũ của Xayah cũng được tính là Sát Thương Phép.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những mẹo hay leo rank trong mùa 4.5

Đồng thời, 2 mảnh trang bị thành phần là Nước Mắt và Cung Gỗ cũng cung cấp cho tướng sở hữu các chỉ số cần thiết. Trong đội hình Đao Phủ, Kindred được cho là tướng có khả năng sử dụng Dao Điện tốt nhất, trong một vài trường hợp thì Kayle cũng có thể dùng món trang bị này.

Tuy nhiên, các cao thủ ở Việt Nam cũng phát hiện Dao Điện có một lỗi không đúng như mô tả. Đó là việc món đồ này không kích Chí Mạng cùng Đao Phủ mà phụ thuộc vào tỉ lệ Chí Mạng của vị tướng đang sử dụng. Nếu trong những bản sau, Riot chỉnh sửa lại thì Dao Điện sẽ có thể gây Chí Mạng liên tục trong đội hình 4 Đao Phủ.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6198 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày