Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những mẹo hay leo rank trong mùa 4.5

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những mẹo hay leo rank trong mùa 4.5

Team XemGame | 11/03/2021 14:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Để có được thứ hạng tốt trong DTCL mùa 4.5, các cao thủ ở Việt Nam và trên thế giới đã đúc kết ra nhiều kinh nghiệm quý giá.

Giữ máu đầu trận

Đa số những game thủ DTCL ở Việt Nam đều không có thói quen giữ máu đầu trận. Vì vậy, việc làm tốt bước này thôi là đủ để có cơ hội kết thúc ván đấu ở vị trí trong top 4.

Trong nhiều cách thì các cao thủ chỉ ra rằng việc tận dụng những tướng Tinh Anh 1 tiền mạnh mẽ chính là điều hợp lý nhất. Những tướng này giúp người chơi có chuỗi thắng, hoặc thua ít trong giai đoạn đầu.

Garen Tinh Anh rất mạnh ở đầu trận

Các tướng Tinh Anh 1 tiền nên lấy: Garen Chiến Tướng/Tiên Phong, Twisted Fate/Elise Cuồng Giáo, Đấu Sĩ bất kỳ, Tristana Thiện Xạ/Long Tộc.

Bên cạnh đó là việc ghép trang bị mạnh đầu game như Bàn Tay Công Lý, Chén Sức Mạnh, Dây Chuyền Iron Solari… cũng giúp các game thủ có giai đoạn khởi đầu thuận lợi.

Tận dụng trang bị tình huống

Samira có tương tác khá tốt với Giáp Máu Warmogs

Khi các trang bị rơi ra không như mong muốn, người chơi có nhiều cách để sử dụng nó hợp lý. Mỗi trang bị dù có yếu như nào thì đều có chỗ để phát huy điểm mạnh của mình.

Chắng hạn Giáp Máu Warmogs thích hợp cho các tướng Đấu Sĩ, thậm chí là cả Samira. Tristana cũng là tướng có thể giữ Quỷ Thư Morello tốt trong khi đó Tryndamere cũng dùng được Găng Tay Bảo Thạch.

Thích nghi với meta

Việc nắm những điểm mạnh trong mỗi bản cập nhật cũng giúp người chơi có nhiều lựa chọn đúng đắn hơn. Chẳng hạn trong bản 11.5, hai tướng Aatrox và Sejuani có thể kết hợp với mọi loại đội hình, đủ sức làm dàn chắn và gây hiệu ứng diện rộng.

Kiếm BF đang là trang bị mạnh nhất, vì thế nên ưu tiên nhặt về khi có thể. Giáp Thiên Thần, Kiếm Tử Thần, Diệt Khổng Lồ, Vô Cực Kiếm đều là những món đồ rất mạnh, phù hợp các đội hình khác nhau.

Học cách quan sát đối thủ và khắc chế

Những cao thủ DTCL không chỉ tập trung vào đội hình của mình mà còn rất chịu khó quan sát 7 đối thủ còn lại. Điều này giúp cho người chơi có thể đưa ra nhiều phương án khắc chế.

Nhờ quan sát liên tục, người chơi có thể lựa chọn một đội hình không trùng lặp, dễ lên cấp sớm và giành lợi thế. Bên cạnh đó, việc để ý tướng chủ lực đối thủ để chống lại bằng Phong Kiếm hay Áo Choàng Tĩnh Lặng cũng được xem là điều nên làm.

Mẹo từ các Hệ Tộc

Việc tận dụng tối đa sức mạnh của các Hệ Tộc là điều nên làm. Như để kích hoạt Long Tộc sớm ở đầu game, người chơi cần để tướng yếu máu như Tristana, Brand lên đầu để chúng nhanh chết và tướng còn lại sẽ được kích hoạt Long Tộc nhiều lần hơn.

Trong khi đó, Thiện Xạ chính là những tướng có thể tận dụng Ngọn Giáo Shojin tốt nhất. Việc các đòn bắn lan cũng kích hoạt hồi năng lượng giúp cho những Nidalee, Teemo có thể tung ra chiêu thức liên tục.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Yuumi là tướng 3 vàng hiệu quả nhất, Akali đội sổ

Chơi chiến thuật dị

Ngoài những điều cơ bản trên, các cao thủ DTCL cũng thường xuyên mang đến những chiến thuật dị mà hiệu quả. Chẳng hạn như mẹo Open Fort, đó là chơi chuỗi thua để tích tiền và all in tìm tướng Tinh Anh 3 tiền.

Bên cạnh đó là việc tận dụng tối đa những bài lỗi để leo rank. Chẳng hạn như chơi hyperoll Tristana, Diana ở bản 11.5 hoặc chơi 8 Đấu Sĩ trong mọi trận đấu.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4796 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày