Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Yuumi là tướng 3 vàng hiệu quả nhất, Akali đội sổ

Đấu Trường Chân Lý: Yuumi là tướng 3 vàng hiệu quả nhất, Akali đội sổ

Team XemGame | 10/03/2021 9:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những con số thống kê về tỉ lệ sử dụng các tướng 3 vàng trong DTCL mùa 4.5 có thể khiến nhiều người bất ngờ.

Trưởng ban thiết kế DTCL, Riot Mortdog, mới đây đã chia sẻ biểu đồ về độ thông dụng của các tướng 3 vàng 2 sao trong DTCL. Với thống kê lấy từ top 1% những người có thứ hạng cao nhất, Riot đã cho ra những con số vô cùng ấn tượng.

Trong đó, Yuumi 2 sao chính là vị tướng 3 vàng có tỉ lệ được chọn nhiều nhất vào cuối trận. Vị tướng mang thiên hướng hỗ trợ này có tỉ lệ cao và vượt xa các đối thủ còn lại.

Đây cũng là điều dễ hiểu khi Yuumi là quân bài phù hợp với nhiều đội hình và có khả năng bảo kê những chủ lực cực tốt. Từ đội hình Linh Hồn cho tới khi cần kẹp 2 Bí Ẩn thì Yuumi vẫn là lựa chọn được ưu tiên. Với việc không cần thiết phải đạt 3 sao, Yuumi tất nhiên là sự lựa chọn hàng đầu so với các tướng khác cùng giá.

Đứng thứ hai trong danh sách tiếp tục là một tướng Linh Hồn khác, Kindred. Đây là một tướng có sức mạnh ấn tượng vào đầu và giữa trận, giúp người chơi giữ máu hiệu quả. Về cuối ván đấu, Kindred vẫn được giữ lại để lấy buff Đao Phủ cho các đội hình Kayle, Xayah hoặc làm tướng Sát Thương phụ và khắc chế nhiều quân bài mạnh.

Xếp thứ 3 trong danh sách tướng 2 tiền chính là Irelia, đây cũng là tướng hiếm khi được người chơi ưu tiên lên 3 sao. Khả năng chống chịu tốt, gây hiệu ứng diện rộng và buff Đại Sư là những điều giúp Irelia đạt hiệu quả với chỉ 2 sao.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Mẹo lên trang bị “lạ” để tận dụng tốt nhất sức mạnh của tướng

Neeko chỉ phát huy sức mạnh khi đạt 3 sao

Trong khi đó, những tướng ở cuối bảng này không quá bất ngờ chính là Neeko và Akali. Đây không phải là những quân bài yếu nhưng nó bắt buộc phải đạt được 3 sao mới có thể bộc lộ được sức mạnh vốn có. Vì thế, Akali và Neeko 2 sao vào cuối trận không được nhiều người sử dụng khi khó kết hợp đội hình.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6705 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày