Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Mẹo lên trang bị “lạ” để tận dụng tốt nhất sức mạnh của tướng

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo lên trang bị “lạ” để tận dụng tốt nhất sức mạnh của tướng

Team XemGame | 10/03/2021 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tank Samira, Tryndamere Găng Bảo Thạch là những lối lên trang bị lạ cho tướng trong Đấu Trường Chân Lý mà bạn nên thử qua.

https://youtu.be/lI3iSPPA-0E

Brand Vọng Âm

Về cơ bản thì cách hoạt động của Brand Vọng Âm thì khá giống với đội hình Nami 3 sao – “Công Chúa Bong Bóng” đã bị xóa ở cập nhật giữa mùa 4. Bạn sẽ muốn ghép sớm Vọng Âm cho Tinh Anh Brand để lấy chuỗi thắng và roll 3 sao vị tướng này càng nhanh càng tốt. Sau đó vàng dư ra sẽ đổ vào cấp độ để lấy thêm slot tướng và tướng cao cấp hơn.

Anh có biết Nami mùa 4 không?

Tuy vậy như mọi đội hình với carry 1 vàng khác, Brand Vọng Âm sẽ càng đuối về giữa cuối trận. Lúc đó nếu không có những Pháp Sư khác như Veigar hay Aurelion Sol đỡ giùm thì đội hình sẽ rất thiếu sát thương, và bạn buộc phải bán Brand đi và mắc kẹt lại với Vọng Âm – 1 trang bị vô cùng khó dùng trên các tướng không có khống chế. Nên hãy cân nhắc khi thật sự muốn đổ tài nguyên vào để đi đội hình này, tốt nhất chỉ nên chơi khi bạn ra rất nhiều thành phần của Vọng Âm và tự nhiên cửa hàng cho rất nhiều Brand đầu game.

Tank Samira

Một phần nội tại tộc Liều Lĩnh của Samira mà có thể nhiều người chưa biết chính là việc cô nàng sẽ nhận một lớp lá chắn tương đương 10% máu của mình sau mỗi đòn đánh.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Những tướng Tinh Anh 1 tiền cực khỏe giai đoạn đầu game

Chính nội tại này khiến việc lên Giáp Máu cho Samira như một trang bị phòng thủ cũng là lựa chọn tệ, khi cô nàng sẽ vô cùng cứng cáp và sống sót trước các đợt kỹ năng của đối thủ trước khi thả chiêu cuối của mình ra. Trong giai đoạn late game khi Khăn Giải Thuật khá hiếm gặp, thì đây là một trong nhưng lựa chọn thay thế tình thế cao mà bạn nên thử qua.

Tryndamere Găng Bảo Thạch

Thông thường, người chơi sẽ lên các trang bị thiên về Sức Mạnh Công Kích và Tốc Độ Đánh như Cuồng Cung Runaan, Cung Xanh, Vô Cực Kiếm, Kiếm Tử Thần… để Tryndamere có thể tận dụng tối đa Sát Thương của Đồ Tể cùng với những đòn đánh thường chất lượng sau khi xoay.

Tuy nhiên, mới đây một vài cao thủ đã tìm ra hướng ghép trang bị mới cho Tryndamere, đó chính là việc sử dụng Găng Tay Bảo Thạch. Đây là trang bị giúp gia tăng khả năng Chí Mạng từ những chiêu thức, nó phù hợp với các tướng phụ thuộc và chiêu thức như Aurelion Sol, Kindred, Nidalee…

Và sử dụng lên Tryndamere, Găng Tay Bảo Thạch cũng mang đến những hiệu quả bất ngờ. Lúc này kỹ năng Chém Xoáy của Tryndamere có thể gây Chí Mạng trên diện rộng, mang đến lượng Sát Thương sốc bất ngờ cho đối thủ.

Nếu so với kiểu lên đồ thông thường, Tryndamere sẽ thiếu Sát Thương tay hơn, bù lại có thêm khả năng gây Sát Thương diện rộng. Trong trường hợp ván đấu ra quá ít Kiếm BF hay Cung Gỗ thì việc lựa chọn Găng Tay Bảo Thạch cho Tryndamere là lựa chọn không hề tồi chút nào.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6806 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày