Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Những tướng Tinh Anh 1 tiền cực khỏe giai đoạn đầu game

Đấu Trường Chân Lý: Những tướng Tinh Anh 1 tiền cực khỏe giai đoạn đầu game

Team XemGame | 09/03/2021 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu bạn thấy những tướng Tinh Anh dưới đây xuất hiện trong cửa hàng Đấu Trường Chân Lý, hãy mua và để chúng gánh bạn qua giai đoạn đầu game.

Với meta hiện tại của Đấu Trường Chân Lý, việc sử dụng đội hình mạnh nhất của mình để giữ máu và lên cấp độ cao trở thành chiến thuật chính được nhiều game thủ lựa chọn nhất.

Tất nhiên ngoài việc chơi những tướng tạm mà cửa hàng cho bạn, nếu bạn thấy những tướng Tinh Anh dưới đây xuất hiện hãy mua chúng ngay lập tức. Chúng sẽ giúp bạn chiến thắng hay thủ nhà rất tốt trong giai đoạn đầu game.

Garen Chiến Tướng/Tiên Phong

Garen phải là nói là tướng khỏe nhất trong giai đoạn đầu game, vậy nên Tinh Anh của tướng này rơi vào Chiến Tướng hay Tiên Phong cũng giúp người chơi thủ nhà rất tốt. Thậm chí chỉ cần một chiếc giáp lửa thôi Garen cũng sẽ giúp bạn có chuỗi thắng dài dài đến tận vòng Người Đá.

Dưới đây là 2 kiểu xây dựng Tinh Anh Garen cho bạn tham khảo, một là mix giữ Chiến Tướng và Thiện Xạ hay lên cấp 6 và cho 4 Tiên Phong để chống chịu :

Garen Chiến Tướng
Garen Tiên Phong

Tinh Anh Cuồng Giáo Twisted Fate/Elise

Trong khi Garen mang đến sức mạnh từ chất tướng của mình thì Twisted Fate/Elise lại mạnh nhờ Cuồng Giáo đã được buff trong bản 11.5. Về cơ bản thì Galio rất khỏe trong giai đoạn đầu và giữa game, song song với đó Tinh Anh của Tộc này cũng không tụt lại quá xa so với các Tộc khác trong giai đoạn giữa khi người chơi đạt mốc 6 Cuồng Giáo.

Một ưu điểm khác là do không tập trung vào tướng mà nhờ Galio chiến đấu nên bạn cũng không cần quá kén chọn trong việc lắp trang bị. Có thể linh hoạt các đồ thủ cho Elise và dồn tiền lên cấp lấy chuỗi thắng.

1 Tinh Anh Đấu Sĩ bất kỳ

Đội hình Đấu Sĩ khá khỏe trong giai đoạn đầu trận khi máu là tài nguyên khiến đối phương khó đối phó hơn SMCK và SMPT trừ khi họ ghép thẳng Quỷ Thư, Diệt Khổng Lồ.

Khi có cho mình 1 Tinh Anh Đấu Sĩ bất kỳ, bạn sẽ có hai hướng xây dựng đội hình với các chủ lực sau đây.

Nunu ăn cả thiên hạ
Shyvana

Kể cả khi bạn cảm thấy tướng Tinh Anh đang yếu dần đầu cho các giai đoạn từ 5-6-7 thì có thể bán ngay nó. Và sau đó sử dụng các tướng Đấu Sĩ còn lại (vốn khá dễ kiếm) để lấp đầy lại dàn chắn phía trước của mình. Có thể tập trung lên cấp 7 để roll Tinh Anh 3 vàng Shyvana và Nunu tiếp tục bổ sung cho đội hình.

Tristana Tinh Anh Thiện Xạ/Long Tộc

Nổi lên như một lựa chọn carry thay thế trong các đội hình reroll chủ lực 1 tiền. Tristana có thể tỏa sáng nếu có cho mình những vị tướng và trang bị bổ trợ phù hợp.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý 11.5: Spam đội hình Tristana – Linh Hồn cùng Đại Cao Thủ

Ở trên là cách để thực thi đội hình Tristana carry tốt nhất, còn trong giai đoạn đầu game, bạn có thể sử dụng các đội hình dưới đây để giữ máu :

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6348 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày