Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Mẹo đặt chủ lực khi muốn “né chiêu” của Viktor

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo đặt chủ lực khi muốn “né chiêu” của Viktor

Team XemGame | 08/12/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãy cùng đi sâu vào tìm hiểu cách để hạn chế sát thương của Viktor bằng cách đặt chủ lực có tính toán hơn.

Viktor là một trong những chủ lực khá đa dụng khi có thể đặt trong hầu hết mọi đội hình mà vẫn hữu dụng với hàng loạt hiệu ứng (đánh trừ giáp, sát thương phép khủng từ kỹ năng, loại bỏ khiên, ….). Trong phạm vi bài viết hôm nay hãy cùng đi sâu vào tìm hiểu cách để hạn chế sát thương của vị tướng này, bằng cách đặt chủ lực có tính toán hơn.

Nhiều người trước giờ vẫn nghĩ những chùm laser của Viktor là ngẫu nhiên không có quy luật nào, và thường chỉ có nước cầu trời cho chúng không đủ sát thương để sốc chế chủ lực của mình. Tuy vậy chúng vẫn đi một “mẫu” nhất định như sau : “4 điểm khởi đầu được lựa chọn ngẫu nhiên mỗi bề của bàn đấu. Các chùm laser sẽ bắt đầu từ điểm khởi đầu đó và hướng tới mục tiêu xa nhất.”

Do vậy chúng ta hoàn toàn có thể tránh 3/4 chùm laser này (trái và phải và chùm đến từ đằng sau Viktor). Chỉ có một chùm duy nhất là từ ngay đằng sau ta và hướng đến dàn tank thì khó tránh hơn nhiều nên sẽ bỏ qua.

Vậy cách né 3 chùm này làm sao? Rất đơn giản cũng như cách khắc chế Blitzcrank vậy, đặt bù nhìn ở 2 góc bản đồ (hoặc bất kỳ đơn vị tay dài vô dụng nào đó). Chủ lực sẽ ở ngay chính giữa hàng sau cùng

Trong hầu hết trường hợp nó sẽ hoạt động theo như sơ đồ này, rõ ràng rằng 3/4 chùm đều né khu vực ở giữa ra nên bạn có thể yên tâm chủ lực của mình chỉ bị lượng sát thương tối thiểu :

Tất nhiên vẫn có biến số như việc chùm laser bên trái và phải xuất hiện ngẫu nhiên gần hàng sau cùng của bàn đấu, thì khi đó thì laser vẫn có cơ hội trúng chủ lực của bạn. Tuy vậy cơ hội để biến số này xảy ra khá nhỏ, và trong hầu hết trường hợp đặt ở chính giữa là sẽ có phần trăm né chiêu nhiều nhất rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Bùa Xanh được buff, Pháp Sư hưởng lợi trong 11.24

Với cá giá 5 tiền và năng lượng dùng chiêu cực cao là một trong những để trừ khiến Viktor chưa thể xuất hiện nhiều hơn trong meta. Dù vậy hãy ghi nhớ cách đặt tướng ở trên để phòng trường hợp gặp team Pháp Sư hay Hóa Kỹ khi leo rank nhé.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6005 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày