Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Mẹo để chủ lực “miễn nhiễm hoàn toàn khống chế” trước Alistar và Braum không phải ai cũng biết

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo để chủ lực “miễn nhiễm hoàn toàn khống chế” trước Alistar và Braum không phải ai cũng biết

Team XemGame | 05/03/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây là một mẹo nhỏ trong Đấu Trường Chân Lý khi đối đầu Alistar, nhưng nhiều khi có thể quyết định thế cục cả ván đấu.

Hiện tại trong Đấu Trường Chân Lý, thì việc có cho mình một dàn tank vững chắc là điều kiện tiên quyết để có thể giành chiến thắng, song song với đó là khả năng kiểm soát bàn đấu bằng các kỹ năng khống chế diện rộng. Không phải ngẫu nhiên mà những tướng tank mạnh nhất hiện tại như Alistar, Braum và phần nào đó là Galio đều là những tướng đạt đủ điều kiện này.

Tất nhiên nó chỉ vui khi bạn là người sử dụng chúng trên bàn đấu mà thôi, còn khi phải đối đầu với nó thì lại là một câu chuyện khác. Nhiều trường hợp bạn sẽ thấy Alistar câu kéo rất nhiều thời gian bằng cách dậm choáng cả dàn sau của bạn cho chủ lực đối phương xả sát thương và qua đó giành chiến thắng.

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo để chủ lực "miễn nhiễm hoàn toàn khống chế" trước Alistar và Braum không phải ai cũng biết

Vậy có cách nào để chống lại những con tank trâu bò ở trên không? Câu trả lời là có nhưng nó sẽ cần khả năng đặt vị trí chính xác của người chơi. (ở đây chúng ta không tính đến yếu tố trang bị vì nó hoàn toàn phụ thuộc vào nhân phẩm).

Để chống lại việc bị Alistar hay Braum choáng cả dàn sau, người chơi được khuyến khích hãy đặt duy nhất 1 tướng chống chịu xéo góc với chúng. Như ví dụ dưới đây :

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo để chủ lực "miễn nhiễm hoàn toàn khống chế" trước Alistar và Braum không phải ai cũng biết

Điều bạn cần nhớ là Braum hay Alistar sẽ luôn dùng chiêu theo hướng tướng nó đang đánh, do vậy việc chỉ đặt 1 tướng chống chịu duy nhất xéo góc với Alistar sẽ khiến hắn húc nhằm góc và khiến cả dàn sau an toàn trước khống chế.

Mẹo này còn dễ thực hiện hơn nữa khi hiện nay khá nhiều game thủ khá “lười” khi chơi Alistar. Cụ thể vì chưa hiểu rõ cơ chế chiêu hay thường sử dụng Alistar solo tank nên nhiều khi họ sẽ để mặt nó ở ô trung tâm mà không thay đổi bất kỳ vị trí nào theo từng ván đấu, qua đó càng khiến mẹo “bẫy” chiêu thức ở trên dễ thực hiện hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Khám phá đội hình slowroll Liên Xạ bá đạo nhất 12.5

Đây là một mẹo nhỏ trong Đấu Trường Chân Lý, nhưng nhiều khi có thể quyết định cả ván đấu, lần kế tiếp khi sử dụng hay đối đầu Alistar, hãy ghi nhớ điều này trong đầu và áp dụng nhé.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6663 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày