Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Thách Đấu bày mẹo dùng trang bị hiệu quả nhất

Đấu Trường Chân Lý: Thách Đấu bày mẹo dùng trang bị hiệu quả nhất

Team XemGame | 25/08/2020 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc chọn lựa và sử dụng các trang bị trong Đấu Trường Chân Lý (Dau Truong Chan Ly) có thể giúp bạn giành chiến thắng ngay từ những vòng đấu đầu tiên.

Quy tắc “4 trang bị lẻ”

Với những game thủ trình độ cao, họ có một quy tắc mang tên “4 trang bị lẻ” trong việc sử dụng các item. Về cơ bản thì quy tắc này có nghĩa là bạn phải ghép một món đồ hoàn chỉnh với mỗi 4 trang bị lẻ, điều này được áp dụng vào giai đoạn đầu trận trong tất cả các trận đấu. Nhiều game thủ theo đuổi một lối lên đồ “hoàn hảo” giống như những chỉ dẫn ở trên mạng và có thói quen giữ nhiều item lẻ. Đây là thói quen vô cùng xấu và sẽ khiến bạn thua cực kì nặng.

Đấu Trường Chân Lý: Làm thế nào để tận dụng tối đa sức mạnh trang bị như Thách Đấu? - Ảnh 1.
Poltsc2 – người chơi top 1 Thách Đấu Bắc Mỹ – là người nghĩ ra quy tắc này

Trang bị là thứ rơi ra ngẫu nhiên, bạn không thể kiểm soát nó hoàn toàn được, vì thế người chơi phải thích nghi với số lượng item mà mình đang có. Hơn nữa, mỗi trang bị lớn sẽ cho một hiệu ứng, sức mạnh nhất định, nếu bạn không ghép đồ thì đội hình của bạn sẽ yếu hơn đối thủ rất nhiều. Và rồi chuyện thua một cách chóng vánh, mất máu quá nhiều sẽ xảy ra như một lẽ tự nhiên mà thôi.

Đấu Trường Chân Lý: Làm thế nào để tận dụng tối đa sức mạnh trang bị như Thách Đấu? - Ảnh 2.
Những hướng dẫn trang bị trên mạng như Jhin Vô Cực Kiếm, Cung Xanh là trong điều kiện lý tưởng mà thôi, thực tế thì khác rất nhiều

Ghép trang bị phù hợp với nhiều đội hình

Không phải lúc nào game cũng cho bạn những quân cờ chủ chốt hay trang bị quan trọng với một đội hình từ sớm. Vì vậy mục tiêu vào đầu trận là giữ cho mình một đội hình đủ mạnh để chiến đấu với những đối thủ còn lại. Ở giai đoạn này, đừng ghép những trang bị dù mạnh nhưng chỉ mạnh với một vài đội hình nhất định. Thay vào đó hãy ghép những món đồ bạn có thể dùng với nhiều đội hình khác nhau, bạn đâu có thể biết tương lai cửa hàng cho mình quân cờ nào.

Đấu Trường Chân Lý: Làm thế nào để tận dụng tối đa sức mạnh trang bị như Thách Đấu? - Ảnh 3.
Các trang bị phù hợp với nhiều loại đội hình bạn nên ghép sớm

Những trang bị bạn nên ghép ở đầu trận đó là Nỏ Sét, Giáp Thiên Thần, Áo Choàng Gai, Nắm Đấm Công Lý. Các item này có thể phù hợp với nhiều loại đội hình khác nhau và hầu hết tướng chủ lực, chống chịu. Bạn có thể xoay bài cực kì tốt với những món đồ này mà không sợ bị lỗ như những item khác.

Có thể bạn muốn xem thêm : Bật mí Đấu Trường Chân Lý mùa 4: 58 quân cờ tổng cộng, tập trung vào lối chơi hổ báo roll sớm!!!

Cân bằng giữa trang bị phòng thủ và tấn công

Mọi đội hình trong Đấu Trường Chân Lý đều có những tướng đóng vai trò chống chịu hàng trước và chủ lực tuyến sau. Cả hai dạng tướng này đều quan trọng và bổ trợ cho nhau, nếu hàng trước quá yếu thì tuyến sau không thể sống sót, nếu tuyến sau không có sát thương thì những tướng chống chịu dù khỏe cũng không có ý nghĩa. Vì thế điều bạn nên làm là cân bằng lượng trang bị cho tướng chống chịu và sát thương khi lựa chọn đồ ở vòng chọn chung.

Đấu Trường Chân Lý: Làm thế nào để tận dụng tối đa sức mạnh trang bị như Thách Đấu? - Ảnh 5.
Khi bạn có một lượng trang bị phòng thủ nhiều như trường hợp này, hãy lấy item tấn công ở vòng chọn chung tiếp theo
Đấu Trường Chân Lý: Làm thế nào để tận dụng tối đa sức mạnh trang bị như Thách Đấu? - Ảnh 4.
Ở trường hợp ngược lại, bạn nên ưu tiên đồ phòng thủ khi các chủ lực của bạn đủ đồ sát thương

Nếu bạn nhận được quá nhiều Cung Gỗ, Kiếm B.F hay Gậy Quá Khổ từ round quái, hãy chọn những món đồ phòng ngự ở vòng chọn chung để đảm bảo tuyến trước đủ khỏe. Ngược lại thì bạn nên lấy những món đồ tấn công khi game cho quá nhiều Giáp Lưới và Áo Choàng Bạc. Đừng bao giờ chỉ lấy trang bị cho chủ lực hoặc đồ chống chịu, đội hình của bạn sẽ cực kì mất cân bằng và dễ bị thua trận.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4782 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày