Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Bật mí Đấu Trường Chân Lý mùa 4: 58 quân cờ tổng cộng, tập trung vào lối chơi hổ báo roll sớm!!!

Bật mí Đấu Trường Chân Lý mùa 4: 58 quân cờ tổng cộng, tập trung vào lối chơi hổ báo roll sớm!!!

Team XemGame | 24/08/2020 10:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đấu Trường Chân Lý mùa 4 với cái tên Định Mệnh sẽ có một buổi livestream giới thiệu vào những ngày đầu tháng 9 tới để cộng đồng làm quen với những Tộc/Hệ, cơ chế mới cảu game.

Nếu bạn tinh ý một chút thì trong giao diện Vé Thiên Hà của Đấu Trường Chân Lý, Riot Games đã tiết lộ chỉ còn khoảng 25 ngày nữa là mùa 3 kết thúc. Cách đây ít ngày thì thông báo đầu tiên về tên của mùa 4 cũng được Riot Games công bố, thậm chí họ còn nhá hàng 4 tộc – hệ sẽ xuất hiện ở bản cập nhật lớn sắp tới.

thong-tin-dau-truong-chan-ly-mua-4
Đấu Trường Chân Lý: Định Mệnh là tên của mùa 4
thong-tin-dau-truong-chan-ly-mua-4
4 tộc – hệ được Riot nhá hàng đó là Rồng, Ma Thuật, Linh Hồn và Bão Tố
thong-tin-dau-truong-chan-ly-mua-4
Ở giao diện Vé Thiên Hà trong client LMHT, chúng ta được biết rằng sự kiện sẽ kết thúc sau 25 ngày nữa, nhiều khả năng đây cũng là thời điểm mùa 3 kết thúc

Và trong buổi tream mới nhất của Riot Mortdog – Trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý, ông đã tiết lộ thêm những chi tiết thú vị về mùa thứ 4 của “cờ nhân phẩm”. Dù không nói cụ thể tướng nào sẽ xuất hiện hay hiệu ứng của tộc – hệ, nhưng đại diện của Riot khẳng định rằng những sàn đấu mới sẽ cực kì đẹp. Bên cạnh đó ông cũng đề cập đến update lớn cho vòng chọn chung.

Riot Mortdog: “Mục tiêu của chúng tôi trong mùa 4 đó là làm cho vòng chọn chung thứ 2 trở nên công bằng hơn. Đây sẽ là những gì sắp xuất hiện tại vòng chọn chung thứ 2, có 80% cơ hội toàn bộ trang bị lẻ cùng xuất hiện + 1 trang bị lẻ ngẫu nhiên. Tiếp theo sẽ có 15% cơ hội toàn bộ trang bị lẻ xuất hiện + 1 Xẻng Vàng. Đó là 95% cơ hội rồi, 5% còn lại sẽ là 3 Xẻng Vàng xuất hiện cùng 6 trang bị lẻ ngẫu nhiên. Đó là 3 trường hợp duy nhất sẽ xuất hiện ở vòng chọn chung thứ 2”.

Bên cạnh đó, Riot Mortdog cũng tiết lộ rằng mùa 4 của Đấu Trường Chân Lý sẽ có 58 quân cờ tổng cộng. Thậm chí có những tộc – hệ còn tương tác với lối chơi hyper-roll, re-roll đang thịnh hành hiện tại. Theo mô tả của Mortdog thì mùa 4 sẽ được những game thủ có lối chơi hổ báo, roll sớm vô cùng yêu thích.

thong-tin-dau-truong-chan-ly-mua-4
Mùa 4 sẽ là thiên đường cho hyper-roll chăng?

Thông tin quan trọng cuối cùng mà Mortdog gửi tới game thủ đó là thời gian sớm nhất để tận mắt chứng kiến những vị tướng, tộc – hệ của mùa 4. Cụ thể thì trong sự kiện CKTG Đấu Trường Chân Lý diễn ra vào đầu tháng 9 tới, sẽ có một trận showmatch để các tuyển thủ chuyên nghiệp chơi thử mùa 4. Trận showmatch sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 9, bản thân Riot Mortdog cũng có một buổi stream đặc biệt để giới thiêu mùa 4 cho game thủ vào ngày 6 tháng 9.

Có thể bạn muốn xem thêm : Lộ diện tên gọi chính thức của mùa 4 – Định Mệnh

Với sự thành công vượt ngoài mong đợi của Đấu Trường Chân Lý mùa 3, mùa 4 với cái tên Định Mệnh sẽ phải thực sự xuất sắc để vượt qua cái bóng quá lớn này.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4780 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày