Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý : Mẹo tận dụng tất cả trang bị Tuyệt Phẩm từ Ornn

Đấu Trường Chân Lý : Mẹo tận dụng tất cả trang bị Tuyệt Phẩm từ Ornn

Team XemGame | 05/02/2021 17:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sức mạnh lớn nhất của Ornn Đấu Trường Chân Lý tới từ việc rèn đồ, tuy vậy việc tận dụng được những trang bị đó có thể khiến người chơi phải đau đầu suy nghĩ.

Sức mạnh lớn nhất của Ornn tới từ việc rèn đồ sau mỗi round đấu. Về cơ bản thì sau mỗi round đấu, Ornn sẽ rèn được 1 “mảnh” trang bị khi đủ mảnh người chơi sẽ nhận về 1 trang bị Tuyệt Phẩm với sức mạnh khó lường.

Tất nhiên do tính ngẫu nhiên và có tới 10 trang bị Tuyệt Phẩm khác nhau bạn có thể sử dụng. Hôm nay hãy cùng đến với mẹo tận dụng tất cả các trang bị này để có thể sử dụng vị Thần Rừng này mạnh mẽ nhất.

Súng Hải Tặc

Nhiều người sẽ nghĩ với các chỉ số cho thêm sát thương AD và khả năng chí mạng thì Súng Hải Tặc sẽ là trang bị trấn phái cho những tướng có xu hướng carry bằng đòn đánh tay như Olaf, Yasuo,…

Tuy vậy nên nhớ rằng chỉ cần gây sát thương cho kẻ địch dưới 10% máu là bạn có thể hạ gục chúng bất kể là đánh tay hay dùng kỹ năng. Nên thật ra những vị tướng có kỹ năng đa mục tiêu như Samira, Morgana, Tryndamere mới là tướng tận dụng tốt nhất hiệu ứng này. Trong giao tranh hỗn loạn thì bạn càng có cơ hội hạ gục nhiều tướng địch hơn.

Samira sẽ tướng tận dụng rất tốt Súng Hải Tặc

Bàn Tay Hỏa Tiễn

Về cơ chế thì nó hoạt động khá giống với Blitzcrank trước kia nên cũng không cần giải thích quá nhiều về trang bị này nữa – bạn có thể kéo chủ lực đối phương về cho đội hình của mình “đánh đập” nếu đặt đúng vị trí.

Tuy vậy có một cơ chế mới của Bàn Tay Hỏa Tiễn khác biệt so với Blitzcrank các mùa trước mà người chơi cần chú ý chính là việc nó sẽ kéo sau khi Sát Thủ nhảy ra sau đội hình của bạn. Và trong một số tình huống nó có thể dùng để cứu nguy cho chủ lực.

Ví dụ trong hình này , Talon chắc chắn sẽ nhảy vào Kayle ở góc phải bản đồ, nếu đối phương xếp đội hình theo kiểu tất cả Sát Thủ ở dưới và dàn chắn ở phía trên, bạn có thể để một tướng cầm Bàn Tay Hỏa Tiễn ở trên cùng bên trái để kéo ngay Talon về lại. Một tương tác thú vị mà không nhiều người biết về trang bị này!!!

Rìu Đen

Giống với Súng Hải Tặc thì hiệu ứng trừ giáp/kháng phép kích hoạt trên cả đòn đánh tay và dùng kỹ năng. Nên một số tướng Samira, Morgana, Kayle, Xayah có thể cầm trang bị này.

Thần Kiếm Manazane

Thần Kiếm Muramana phù hợp nhất với những tướng sở hữu chỉ số năng lượng cơ bản cao (nhưng năng lượng cần dùng cho kỹ năng cũng tỉ lệ thuận với nó) ví dụ như Zilean hay Azir để họ có thể dùng kỹ năng liên tục.

Một số vị tướng khác cũng khá phù hợp với Thần Kiếm là Kindred và Talon – giúp chúng có thể dùng kỹ năng liên tục ngay sau lần dùng đầu tiên.

Khiên Băng Randuin

Trang bị này chỉ phát huy tối đa sức mạnh trong những đội hình nhiều tướng chống chịu. Hộ Pháp là đội hình phù hợp nhất với trang bị này khi việc bắt buộc phải xếp túm lụm xung quanh tướng sở hữu Khiên Băng Randuin cũng là điều kiện tiên quyết để tận dụng lớp khiên khổng lồ từ Hệ này.

Mùa Đông Vĩnh Cửu

Đây là trang bị phòng thủ mạnh nhất mà Ornn có thể rèn ra, nó thích hợp cho hầu hết các tướng chống chịu. Nhưng nó càng khủng khiếp hơn nếu bạn chỉ để độc một tướng phòng thủ ở hàng trên, trong tình huống này một Yone đã kích Đại Sư có Mùa Đông Vĩnh Cửu và Thú Tượng Thạch Giáp sẽ trở nên hầu như bất tử trong lúc trừ tốc đánh và đóng băng dàn chắn của địch liên tục.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Vài mẹo của Thách Đấu giúp bạn lên rank vù vù

Đồng Hồ Cát Zhonya và Vũ Điệu Tử Thần

Đây là 2 trang bị vô cùng thích hợp với những tướng có khả năng hồi phục hoặc gây sát thương mạnh trong thời gian ngắn để câu kéo đối thủ. Swain có lẽ là unit sử dụng được cả 2 món đồ này hiệu quả nhất với khả năng “biến hình” và hút máu liên tục từ chiêu Hóa Quỷ.

Tam Hợp Kiếm

Trang bị cho tất cả chỉ số trong Đấu Trường Chân Lý nên có thể dùng tốt với hầu hết các vị tướng. Bỏ vào chủ lực để họ sống lâu thêm một chút cũng khá ổn.

Giáp Tâm Linh

Với hiệu ứng hồi phần trăm máu mỗi giây, thì Giáp Tâm Linh sẽ rất mạnh cho những tướng chủ lực của đội hình Đấu Sĩ. Hoặc bất kỳ vị tướng nào bạn muốn trở nên cứng cáp hơn như Swain, Olaf,….

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6806 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày