Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 3: Cơ chế Thiên Hà sẽ chính thức cập bến cùng cập nhật 10.7

Đấu Trường Chân Lý mùa 3: Cơ chế Thiên Hà sẽ chính thức cập bến cùng cập nhật 10.7

Team XemGame | 31/03/2020 10:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi có gần 2 tuần để làm quen cùng Đấu Trường Chân Lý mùa 3, cơ chế Thiên Hà cùng một số chỉnh sửa về tướng sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 10.7.

Nếu bạn là người theo dõi những thông tin về Đấu Trường Chân Lý mùa 3 từ sớm, hẳn khái niệm Thiên Hà hay Vũ Trụ không còn quá xa lạ. Về cơ bản thì đây là một cơ chế nâng cấp của bản đồ nguyên tố tại mùa 2, thay vì chỉ có một vài ô nguyên tố thì ở mùa 3 này, toàn bộ vũ trụ trong ván đấu sẽ thay đổi và cho bạn những lợi thế nhất định khi bắt đầu ván đấu.

Dù được công bố từ sớm khi giới thiếu Đấu Trường Chân Lý: Vô Hạn Thiên Hà nhưng mãi tới bản 10.7 tới, Riot Games mới đưa chế Thiên Hà và game. Cách đây ít giờ, trưởng nhóm thiết kế của “cờ nhân phẩm” – Riot Mortdog đã đăng tải video giải thích phiên bản và giới thiệu cho chúng ta những chi tiết về cơ chế này, đi kèm với đó là update liên quan tới những con tướng 5 tiền quá kinh khủng như Aurelion Sol, Miss Fortune hay Gangplank.

Đầu tiên về cơ chế Thiên Hà, thay vì có 5 như đã thông báo khi ra mắt bản 10.6, ở phiên bản tới chúng ta chỉ có 3 Thiên Hà là Neekoverse, Lilac Nebula và Medium Legends Galaxy mà thôi. Chi tiết:

Neekoverse: Toàn bộ người chơi khởi đầu với 2 Neeko Trợ Giúp.

Lilac Nebula (tạm dịch là Tử Sắc Tinh Vân): Vòng chọn chung đầu tiên sẽ toàn tướng 4 tiền.

Medium Legends Galaxy (tạm dịch là Thiên Hà Linh Thú Khổng Lồ): Linh Thú sẽ có thêm 25 máu khởi điểm và gia tăng kích cỡ.

Thay đổi tiếp theo hứa hẹn sẽ giảm tình trạng quá nhiều tướng 5 tiền hoành hành đó la tỉ lệ xuất hiện của chúng sẽ giảm đi. Cụ thể thì ở cấp độ 8, tỉ lệ tướng 5 tiền xuất hiện giảm từ 7% xuống 6%, nghe qua thì có vẻ là ít nhưng với tình trạng ai ai cũng tranh giành Gangplank như hiện tại thì đây là nerf khá nặng vào lối chơi lên cấp 8 sớm rồi roll tướng 5 tiền.

Gangplank với đúng trang bị có thể gây ra hàng tấn sát thương diện rộng

Riot Mortdog cũng lưu ý rằng tình trạng tất cả tướng trong vòng chọn chung đều cầm một món đồ giờ sẽ giảm đi so với hiện tại. Luật mới trong việc ưu tiên trang bị nào ở lại hoặc trả về kho đồ cũng được cập nhật tại bản 10.7.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý từ giờ không lo nâng cấp tướng sẽ rớt ra sai đồ nữa

Hắc Tinh và Ma Tặc cũng được làm lại theo hướng có lợi. Với Hắc Tinh thì chỉ số sát thương cộng thêm bị loại bỏ, thay vào đó các tướng tộc này khi chết đi sẽ cho SMPT và SMCK cộng thẳng, Ma Tặc thì bỏ combo 4 tướng, thay vào đó chỉ với 2 đơn vị thôi là kích hoạt được hiệu ứng 4 tướng cũ rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Gangplank và Ezreal bị nerf, làm lại Ma Tặc và Hắc Tinh

Điều quan tâm nhất của game thủ ở bản này chắc chắn là các tướng 5 tiền, chúng đang quá áp đảo phần còn lại và ở bản 10.7 tướng thì lớp nhân vật này sẽ bị nerf không ít thì nhiều.

hot pick 5 tiền đều bị nerf

Aurelion Sol: Sát thương giảm từ 120/175/750 xuống 100/150/750. Mục tiêu giờ sẽ hoàn toàn ngẫu nhiên thay vì ngẫu nhiên trong các tướng mạnh của đối thủ.

Gangplank: Năng lượng tối đa tăng từ 150 lên 175, năng lượng khởi điểm tăng từ 50 lên 75. Sát thương kỹ năng ở cấp độ 1 và 2 sao giảm từ 650/850 xuống 450/600.

Miss Fortune: Tốc độ đánh cơ bản giảm từ 1.1 xuống 1.0. Năng lượng tối đa tăng từ 150 lên 175, năng lượng khởi điểm tăng từ 50 lên 75. Sát thương theo máu của đối thủ ở cấp độ 1 và 2 sao giảm từ 70/90% xuống 60/80%.

Ekko: Sát thương kỹ năng ở cấp 1 và 2 sao giảm từ 250/450 xuống 225/400.

Lulu: Tốc độ đánh giảm từ 0.85 xuống 0.8.

Đấu Trường Chân Lý mùa 3: Cơ chế Thiên Hà sẽ chính thức cập bến cùng cập nhật 10.7

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 2255 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày