Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Toàn tập update Đấu Trường Chân Lý: Gangplank và Ezreal bị nerf, làm lại Ma Tặc và Hắc Tinh

Toàn tập update Đấu Trường Chân Lý: Gangplank và Ezreal bị nerf, làm lại Ma Tặc và Hắc Tinh

Team XemGame | 24/03/2020 14:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đấu Trường Chân Lý mùa 3 cần liên tục những chỉnh sửa để trở nên cân bằng hơn, và một bản patch vào ngày 1/4 sắp tới sẽ đáp ứng điều này.

Mới đây giám đốc phát triển của Đấu Trường Chân Lý Riot Mortdog tiết lộ rằng rất nhiều chỉnh sửa lên tướng, hệ thống tính vàng, sát thương… sẽ xuất hiện ở bản 10.7

Riot Mortdog: “Tuần này sẽ không có bản 10.6b, update tiếp theo sẽ là bản 10.7 vào ngày 1 tháng 4.

Chúng tôi hiểu tình trạng nhạy cảm của các đơn vị 5 tiền và đội hình Nổi Loạn, chúng tôi đang chứng kiến một meta khá tốt ở mọi bậc rank, những lối chơi khác cũng có những thành công nhất định. Chúng tôi muốn bản 10.6 tiếp tục chạy mà không muốn thay đổi gì.

Như đã nói thì vào ngày mai sẽ có rất nhiều thay đổi được cập nhật vào máy chủ thử nghiệm. Chúng tôi nhận được rất nhiều dữ liệu và phản hồi tuyệt vời trong tuần đầu tiên và hi vọng rằng sẽ tiếp tục cải thiện trò chơi. Chúng tôi cũng có những thay đổi về mặt hệ thống như Sát thương, vàng hay chuỗi thắng/thua.

Làm rõ với nhau nhé. Kể cả sau khi cân bằng, luôn luôn có đội hình mà ở đó chuyện Gangplank 2 sao với 3 nâng cấp, Mũ Tử Thần và 2 Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, buff 6 Phù Thủy thổi bay đội hình bạn. Điều đó là chấp nhận được. Hiện tại thì nó đang diễn ra và quá sớm để chúng tôi chắc chắn điều gì, Gangplank sẽ nhận vài nerf ở bản 10.7″.

Game thủ hỏi: “Kiếm Khách có vẻ như khá là tệ ở thời điểm này, dữ liệu nói sao về chúng vậy?”.

Riot Mortdog: “Kiếm Khách cần được buff và nó sẽ diễn ra ở bản 10.7”.

Game thủ hỏi: “Các bạn có thể giảm một chút hiệu ứng bất lợi của Ezreal không? Ezreal 2 sao gây quá nhiều sát thương khi so sánh với những unit khác trong đội hình đó”.

Riot Mortdog: “Ezreal sẽ bị nerf ở bản 10.7”.

Với những gì đã tiết lộ, Gangplank và Ezreal chắc chắn sẽ bị giảm sức mạnh ở bản tới, chúng đều là những vị tướng đơn lẻ cực kì mạnh với kỹ năng sát thương lớn cùng với các hiệu ứng bất lợi. Có lẽ nerf này sẽ khiến cho 2 unit trên phụ thuộc vào đội hình hơn là cứ lên 2 sao và hủy diệt team địch như hiện tại.

Những thay đổi đã được cập nhật:

Hắc Tinh (làm lại)

Hiệu ứng cũ: Khi một tướng Hắc Tinh chết, nó cho tướng Hắc Tinh gần nhất sát thương cộng thêm cộng với tất cả cộng dồn của hiệu ứng này.

Hiệu ứng mới: Khi một tướng Hắc Tinh chết, tất cả đồng minh Hắc Tinh sẽ nhận thêm SMCK và SMPT

  • (3) +25 SMCK và SMPT.
  • (6) +40 SMCK và SMPT

Update này của Hắc Tinh có thể khiến cho 2 chủ lực là Jhin và Shaco giảm sát thương đi nhưng lại tăng rất nhiều độ đa dụng cho các đơn vị còn lại. Các đơn vị còn lại như Mordekaiser, Karma, Jarvan IV, Lux sẽ mạnh hơn khá nhiều thay vì chỉ mua để cho đủ đội hình như hiện tại.

Tộc Hắc Tinh sẽ mạnh lên khá nhiều ở mọi tướng chứ không phụ thuộc vào Jhin, Shaco như hiện tại

Chỉnh sửa Ma Tặc

Loại bỏ combo 4 tướng, giờ đây với combo 2 tướng, tất cả đòn tát công của Ma Tặc tăng năng lượng dùng kỹ năng tiếp theo của mục tiêu lên 40%.

Buff khá lớn cho hệ Ma Tặc khi chỉ cần 2 đơn vị là bạn đã có hiệu ứng 4 Ma Tặc hiện tại rồi. Xét cho cùng thì Ma Tặc vốn là một hệ mang tính chất tình huống nên sử dụng như combo chính là cực kì khó, hi vọng buff này sẽ giúp người chơi có nhiều lựa chọn hơn trong việc khắc chế các đội hình thiên về dùng chiêu thức của đối thủ.

Toàn tập update Đấu Trường Chân Lý: Gangplank và Ezreal bị nerf, làm lại Ma Tặc và Hắc Tinh

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.3 trên 10 được 1259 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày