Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh đã thay đổi sức mạnh của rất nhiều quân cờ từ mùa 3

Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh đã thay đổi sức mạnh của rất nhiều quân cờ từ mùa 3

Team XemGame | 04/09/2020 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những quân cờ vẫn tồn tại từ mùa 3 sang mùa 4 của Đấu Trường Chân Lý (Dau Truong Chan Ly) sẽ thay đổi như thế nào? Cùng đi sâu vào tìm hiểu.

Ngộ Không

Ngộ Không ở mùa 3 dù không phải là tướng quá nổi bật nhưng vẫn là quân cờ 4 tiền cực kì hữu dụng về cuối trận. Sở hữu khả năng hất tung diện rộng và bộ tộc – hệ cực kì dễ dùng, Ngộ Không có thể lắp vào rất nhiều đội hình để gia tăng khả năng chống chịu, khống chế và cả sát thương cho cả team của bạn. Tóm lại thì đây là unit luôn có thể sử dụng tốt dù trong hoàn cảnh nào.

Những quân cờ thay đổi sức mạnh nhiều nhất khi chuyển từ Mùa 3 sang Mùa 4 của Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 1.
Ngộ Không mùa 3 có thể đưa vào mọi đội hình mà vẫn có tác dụng

Tuy nhiên sang tới mùa 4 của Đấu Trường Chân Lý, Ngộ Không chỉ còn giá 1 tiền nhỏ nhoi mà thôi. Khả năng khống chế diện rộng của Ngộ Không cũng biến mất hoàn toàn, thay vào đó là làm choáng đơn mục tiêu với kỹ năng Thiết Bảng Ngàn Cân. Có thể nói Ngộ Không từ chỗ là tướng luôn hữu dụng trở thành quân cờ chỉ được dùng ở đầu trận hoặc để đưa vào lấy hiệu ứng tộc Thánh Thần và buff cho chủ lực.

Những quân cờ thay đổi sức mạnh nhiều nhất khi chuyển từ Mùa 3 sang Mùa 4 của Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 2.
Ngộ Không mùa 4 chỉ có giá 1 tiền và khả năng làm choáng đơn mục tiêu

Ezreal

Ezreal ở mùa 3 thực chất không phải là vị tướng yếu, tuy nhiên với việc nhận phải quá nhiều nerf gián tiếp nhắm vào đội hình Pháo Thủ, quân cờ này dần mất đi vị thế của mình. Vị tướng này chỉ thực sự mạnh khi bạn sử dụng ở trên thế thắng, tức là có một đội hình mạnh sẵn rồi và đưa Ezreal vào để khắc chế đối thủ. Cả sát thương tay lẫn kỹ năng của Ezreal mùa 3 đều không quá ấn tượng nên vị tướng này không phải là lựa chọn mạnh.

Những quân cờ thay đổi sức mạnh nhiều nhất khi chuyển từ Mùa 3 sang Mùa 4 của Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 3.
Ezreal mùa 3 chủ yếu dùng để kích hoạt tộc Thời Không và khắc chế một vài đội hình dùng kỹ năng liên tục

Tuy nhiên, Ezreal của Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh thì lại là một câu chuyện khác hoàn toàn, quân cờ này không chỉ có sát thương mà còn cung cấp quá nhiều hiệu ứng cho đội hình. Chiêu cuối Cung Ánh Sáng vừa gây sát thương và hồi máu, lại còn giảm 50% tốc độ đánh của kẻ địch trúng chiêu. Thậm chí chiêu thức này còn buff quá nhiều tốc độ đánh cho đồng minh. Có thể nói chỉ cần Ezreal dùng được kỹ năng là đội hình của bạn cầm chắc chiến thắng rồi.

Những quân cờ thay đổi sức mạnh nhiều nhất khi chuyển từ Mùa 3 sang Mùa 4 của Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 4.
Ezreal mùa 4 thực sự là một nỗi ác mộng mỗi khi dùng chiêu

Jinx

Ở mùa 3 của Đấu Trường Chân Lý, Jinx là chủ lực vô cùng mạnh mẽ với tốc độ bắn kinh hoàng và sát thương khủng. Đây là tướng gánh team thực thụ của đội hình Pháo Thủ hay Nổi Loạn. Tuy nhiên sang tới mùa 4 thì Jinx đã không còn giữ được lượng damage lớn đó nữa, vị tướng này trở thành một quân cờ khống chế hạng trung và mất hẳn khả năng gánh đội.

Những quân cờ thay đổi sức mạnh nhiều nhất khi chuyển từ Mùa 3 sang Mùa 4 của Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 5.
Jinx là chủ lực cực kì mạnh ở mùa 3

Cụ thể thì kỹ năng của Jinx mùa 4 đó là Xương Cá, khi kích hoạt Jinx sẽ bắn ra một viên đạn rocket làm choáng đối thủ chứ không phải là tăng tốc độ đánh như trước. Điều này đã khiến cho quân cờ này trở nên vô cùng yếu đuối vì không có công cụ gây sát thương hiệu quả. Kể cả khả năng làm choáng thì Jinx cũng không thể so sánh với những unit cùng giá tiền khác như Kennen hay Lux.

Những quân cờ thay đổi sức mạnh nhiều nhất khi chuyển từ Mùa 3 sang Mùa 4 của Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 6.
Sang tới mùa 4 thì quân cờ này mất gần như toàn bộ sức mạnh của mình

Ahri

Ahri ở mùa 3 có thể coi là quân cờ “đứng cho đủ đội hình” khi kỹ năng của cô nàng này không cung cấp quá nhiều sát thương. Vị tướng này thường được đưa cho những item như Chén Sức Mạnh, Dây Chuyền Iron Solari để buff thêm sát thương cho chủ lực của đội hình Phù Thủy, thường là Syndra và Viktor. Tuy nhiên Ahri ở mùa 4 lại là một vị tướng khác hẳn với lượng sát thương phép vô cùng khổng lồ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Những vị tướng 5 tiền có hiệu ứng mạnh mẽ nhất trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh

Những quân cờ thay đổi sức mạnh nhiều nhất khi chuyển từ Mùa 3 sang Mùa 4 của Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 7.
Ahri mùa 2 gần như chỉ có tác dụng kích hoạt Phù Thủy và Vệ Binh Tinh Tú mà thôi

Thay vì chỉ tung Quả Cầu Ma Thuật với tầm tác động khá hẹpnhư ở mùa 3, Ahri của mùa 4 sẽ tung Spirit Bomb (tạm dịch là Bom Linh Hồn) gây sát thương diện rộng vô cùng khủng khiếp. Ahri đã và đang là quân cờ Phù Thủy mạnh nhất của Đấu Trường Chân Lý Mùa 4: Định Mệnh, bá đạo hơn cả một unit 5 tiền cùng hệ khác là Lillia.

Những quân cờ thay đổi sức mạnh nhiều nhất khi chuyển từ Mùa 3 sang Mùa 4 của Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 8.
Sát thương của Ahri ở mùa 4 là vô cùng khủng khiếp

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6548 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày