Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5: Leo rank thần tốc với đội hình “Miss Fortune cưỡi ngựa”

Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5: Leo rank thần tốc với đội hình “Miss Fortune cưỡi ngựa”

Team XemGame | 23/07/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Là một tướng mới của DTCL mùa 5.5, Miss Fortune tất nhiên cũng được ưu ái phần nào dù là tướng 3 vàng.

Giai đoạn giữa và cuối mùa 5, đội hình slowroll Kỵ Sĩ – Suy Vong rất được ưa chuộng với khả năng gây Sát Thương mạnh và tồn tại lâu trong giao tranh. Đồng thời cũng khá dễ xây dựng với các tướng rẻ tiền như Hecarim, Brand, Viktor…

Ở mùa 5.5, Viktor không còn nữa và Suy Vong không còn được hưởng lợi từ Trang Bị Hắc Ám nữa. Tuy nhiên, đội hình Hecarim slowroll vẫn được ưa chuộng với sự kết hợp của nhân tố mới, Miss Fortune.

Cách chơi

Trong giai đoạn đầu trận, cố gắng phòng ngự bằng mọi Tộc Hệ và lên cấp độ 6 đúng tiến độ nhất có thể. Lúc này, bắt đầu xây dựng bộ khung với những mốc nhỏ như Kỵ Sĩ, Suy Vong, Hiệp Sĩ. Sử dụng 2 Pháo Thủ rẻ tiền là Senna và Tristana trong khi dàn chắn là Hecarim, Sejuani.

Slowroll ở cấp 6 với đội hình này

Ngừng mua kinh nghiệm ở cấp 6, bắt đầu quá trình tích tiền và slowroll. Lúc này, ưu tiên ghép các trang bị chống chịu cho Hecarim để giữ máu.Mục tiêu ở cấp 6 là slowroll để Hecarim và Miss Fortune lên 3 sao, trong trường hợp Miss Fortune vẫn chưa đạt điều kiện nhưng còn ít máu thì có thể lên cấp 7 để slowroll tiếp.

Vì đội hình này dựa vào sự trâu bò của dàn chắn và Sát Thương từ kỹ năng của Miss Fortune nên có thể không cần buff từ Pháo Thủ. Vì thế, ưu tiên mốc 4 Suy Vong ở cấp độ 7 để những lần xả kỹ năng của vị tướng 3 vàng này có uy lực nhất. Đồng thời, Viego/Draven sẽ là tướng phụ Sát Thương cho Miss Fortune trong giai đoạn cuối khá hiệu quả.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý 5.5: 3 trang bị Ánh Sáng tệ nhất, thấy là nên bỏ qua

Đội hình hoàn chỉnh ở cấp 7

Trang bị cần thiết

Miss Fortune: Ngọn Giáo Shojin, Găng Tay Bảo Thạch, Vô Cực Kiếm

Hecarim: Giáp Gai, Giáp Máu, Quyền Năng Bất Diệt…

Điểm mạnh

Dễ triển khai, trang bị không quá khó tìm, Sát Thương đồng đều, dễ vào top 4.

Điểm yếu

Sức mạnh giảm dần về cuối trận, khó cạnh tranh top 1 với các bài 5 vàng, dễ bị tranh Miss Fortune khi đội hình Pháo Thủ khá hot.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5112 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày