Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5: Top đội hình đáng chơi trong bản 11.16

Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5: Top đội hình đáng chơi trong bản 11.16

Team XemGame | 13/08/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây là bản cập nhật lớn đầu tiên từ khi DTCL mùa 5.5 ra mắt, vì thế Riot cũng bắt đầu đưa ra những thay đổi đáng kể nhằm chuyển dịch meta.

Đội hình Sát Thủ

Nocturne vừa được chỉnh sửa mạnh trong bản 11.16 ở nhiều chỉ số nhưng khả năng gánh team của vị tướng 3 tiền này vẫn là thứ không thay đổi. Kết hợp cùng đội hình Sát Thủ và lên được mốc 3 sao, Nocturne vẫn là quân bài đáng dùng với lượng Sát Thương lớn và khắc chế nhiều đội hình chủ lực ở hàng sau.

Đội hình này phụ thuộc nhiều vào việc slowroll để Nocturne lên 3 sao, đồng thời cần Ấn Sát Thủ để tròn bài ở cấp 8. Sự hỗ trợ từ mốc 4 Tà Thần giúp tăng tính chống chịu cho đội hình vốn rất nhiều Sát Thương với 6 Sát Thủ.

Đội hình ở cấp 8: Nocturne, Diana, Pyke, Kha’Zix, Viego, Volibear, Fiddlesticks, Ivern.

Đội hình Lucian

Mặc dù vừa bị giảm 100 máu cơ bản nhưng Lucian đang được hưởng lợi khá lớn từ bản cập nhật 11.16. Giờ đây, Mỗi phát bắn thứ hai từ Thanh Trừng của Lucian sẽ được tính là một đòn đánh, do đó sẽ kết hợp khá tốt với các trang bị hiệu ứng như Dao Điện, Diệt Khổng Lồ, Cung Xanh.

Thay vì sử dụng các tướng Pháo Thủ, Vệ Binh như truyền thống, đội hình kết hợp các Tộc Hệ mang buff toàn đội như Thiết Giáp, Hiệp Sĩ, Bí Ẩn được ưu tiên để tăng khả năng chống chịu của Lucian. Cùng với khả năng tạo giáp từ Vệ Binh, Lucian thực sự là nguồn Sát Thương uy tín khi có đủ trang bị cần thiết.

Đội hình ở cấp 8: Lucian, Lulu, Lux, Gwen, Nautilus, Senna, Galio, Rell.

Đội hình Thiên Thần

Vẫn là một đội hình ổn định xuyên suốt từ DTCL mùa 5, Thiên Thần với Vel’Koz chủ lực là một lựa chọn khá an toàn để “chốt bài” khi người chơi có nhiều trang bị SMPT ở giai đoạn đầu. Việc triển khai đội hình này cũng không khó khi chủ lực là Vel’Koz có giá 4 vàng, trong khi những tướng vệ tinh cũng khá dễ để ghép vào.

Với sức chống chịu từ buff 6 Thiên Thần, Vel’Koz hoàn toàn có thể sử dụng toàn bộ trang bị SMPT để tối đa hóa lượng Sát Thương, trong khi đó việc kết hợp với Tà Thần, đặc biệt là Volibear sẽ mang đến hiệu ứng khống chế, điều mà tổ đội Thiên Thần còn thiếu.

Đội hình ở cấp 8: Leona, Aatrox, Lux, Rell, Syndra, Vel’Koz, Volibear, Ivern.

Đội hình 5 vàng

Trong tất cả các mùa DTCL, đội hình tối thượng 5 vàng luôn xuất hiện. Và ở mùa 5.5, đội hình này còn được nâng cấp hơn với sự xuất hiện của Gwen, một tướng 5 vàng công thủ toàn diện.

Để xây dựng đội hình này, cần có Long Tộc sớm để giữ máu và xây dựng lượng vàng lớn để up cấp trong giai đoạn đầu game. Lên cấp 8 sớm nhất có thể để bắt đầu tìm ra bộ khung đội hình với các tướng 5 vàng. Thậm chí nếu Long Tộc hoạt động tốt thì có thể giữ vàng để roll ở cấp 9.

Đội hình hoàn chỉnh: Gwen, Heimerdinger, Teemo, Garen, Volibear, Ivern, Lulu, Fiddlesticks.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý 5.5: Top trang bị Ánh Sáng đáng dùng trong 11.16

Đội hình Chiến Binh – Thiết Giáp

Những đội hình biến thể xung quanh Jax chủ lực đang dần trở nên khá phổ biến ở mùa 5.5. Không cần phải kết hợp với 6 Chiến Binh, Jax có thể kết hợp với nhiều Tộc Hệ khác nhau để mang đến sự đa dạng trong từng ván đấu.

Trong đó, đội hình được cho là mạnh nhất là Chiến Binh – Thiết Giáp, Jax sẽ có được lượng chống chịu cực mạnh đồng thời rất khó bị sốc chết khi có các trang bị hồi phục như Huyết Kiếm. Từ đó, việc tồn tại càng lâu trong giao tranh sẽ giúp vị tướng 4 vàng này gây ra hàng tấn Sát Thương lên đối thủ.

Đội hình ở cấp 8: Jax, Rell, Nautilus, Leona, Thresh, Galio, Irelia, Olaf.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5112 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày