Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Các trang bị đa dụng lên ngôi trong 11.12

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Các trang bị đa dụng lên ngôi trong 11.12

Team XemGame | 18/06/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với việc meta các đội hình DTCL đang thay đổi khá rõ rệt trong bản 11.12, các cao thủ cũng nhanh chóng tìm ra những trang bị khắc chế hiệu quả.

Vuốt Bẫy – Vuốt Bẫy Thù Hận

Sự trở lại của các đội hình dùng chủ lực SMPT như Vel’Koz, Karma đang giúp cho Vuốt Bẫy trở thành trang bị rất hiệu quả. Khả năng chặn lần xả Sát Thương đầu và làm choáng chủ lực đối phương mang đến lượng thời gian đủ lớn để giành lợi thế.

Về phần Vuốt Bẫy Thù Hận thì trang bị này có điểm yếu là không thể làm choáng tướng địch như phiên bản thường. Tuy nhiên đây vẫn là trang bị mà bạn có thể ghép ở cuối trận khi giúp cho tối đa 3 vị tướng trong đội hình né được kỹ năng của đối thủ.

Trong khi Vuốt Bẫy dùng cho những tướng ở tuyến đầu thì Vuốt Bẫy Thù Hận sẽ bảo kê khá tốt cho dàn sau. Điều này giúp chủ lực tránh việc bị Diana hay Viego ám sát từ phía sau một cách bất ngờ.

Nỏ Sét

Từng quá lép vế trước Nỏ Sét Hắc Ám, Nỏ Sét bản thường đã được Riot buff lại trong thời gian gần đây và cho thấy độ hiệu quả nhất định. Không chỉ cung cấp lượng chống chịu uy tín cho các tướng ở tuyến đầu, Nỏ Sét cũng mang đến lượng Sát Thương không thể xem thường từ những lần kích hoạt.

Ngoài ra hiệu ứng trừ Kháng Phép của Nỏ Sét cũng rất phù hợp trong meta này khi các tướng chủ lực Heimerdinger, Teemo, Vel’Koz, Karma có thể dễ dàng quét sạch đội hình đối thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Đừng xem nhẹ Kindred, Cừu và Sói có thể carry nếu bạn lên đồ đúng

Áo Choàng Tĩnh Lặng

Với việc rất nhiều đội hình reroll bị nerf, tốc độ trận đấu của Đấu Trường Chân Lý đã trở nên chậm hơn khá nhiều. Vì vậy mà game thủ giờ đây sẽ có xu hướng giữ vàng, lên cấp và lựa chọn những vị tướng đắt tiền và có sức mạnh vượt trội. Những cái tên như Garen, Volibear, Heimerdinger, Taric… chính là các vị tướng hưởng lợi nhiều nhất từ meta này. Và như một lẽ tự nhiên thì Áo Choàng Tĩnh Lặng trở thành vũ khí không thể thiếu để khắc chế những vị tướng kể trên.

Về cơ bản thì những unit sở hữu kỹ năng tạo ra độ đa dụng, sát thương lớn đều có chỉ số năng lượng tối đa cực kỳ cao. Vì vậy để khắc chế những tướng dạng này thì Áo Choàng Tĩnh Lặng là item không thể thiếu để ngăn những kỹ năng nguy hiểm được tung ra. Qua đó chủ lực của bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để gây sát thương và giành chiến thắng ở round đấu. Lời khuyên là bạn nên ghép item ở cuối trận và đưa cho một unit có thể di chuyển vị trí linh hoạt trên sàn đấu.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4744 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày