Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Kho Vũ Khí mới bị chỉ trích vì độ hên xui quá cao

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Kho Vũ Khí mới bị chỉ trích vì độ hên xui quá cao

Team XemGame | 14/06/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thay đổi về hệ thống Kho Vũ Khí trong bản cập nhật 11.12 đang có nhiều điểm khiến các game thủ DTCL không hài lòng.

Các vật phẩm từ Lồng Đèn May Mắn ở mùa 4.5 đã chính thức trở lại trong Kho Vũ Khí của DTCL mùa 5. Kho Vũ Khí giờ đây có thể xuất hiện ở vòng 3.2, 5.2, 6.2 và 7.2. Mọi người chơi đều sẽ thấy Kho Vũ Khí cùng một thời điểm nhưng số lượng vật phẩm sẽ rất là đa dạng.

Từ những mảnh trang bị thông thường, mảnh Hắc Ám cho tới các vật phẩm đặc biệt như Xúc Xắc, Búa Ren Trang Bị, Nam Châm Ma Thuật, Hình Nhân Thế Mạng hay thậm chí là những vật phẩm biến đổi Tộc Hệ từ Xẻng Vàng.

Ngoài ra, Riot cũng cân bằng lại số vàng và vật phẩm từ vòng đánh quái để cho người chơi không bị chênh lệch quá lớn về mặt trang bị đầu game. Tuy vậy, nhiều game thủ đã nhanh chóng chỉ ra những điểm không tiện lợi của Kho Vũ Khí phiên bản mới.

Xét về tính năng thì ở giai đoạn cuối game, Xúc Xắc Ma Thuật và Neeko sẽ hữu dụng hơn rất nhiều so với các món còn lại. Người chơi có thể tính toán sử dụng những món này để tìm ra các tướng phù hợp nhất cho đội hình. Đặc biệt với các đội hình slowroll hay 5 vàng thì Xúc Xắc và Neeko mang lại độ hiệu quả cao.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Làm chủ meta với team Karma Thuật Sĩ Thần Sứ trong 11.12

Trong khi đó, Búa Rèn Trang Bị thực chất quá hên xui và khó sử dụng một cách hiệu quả. Việc đổi một trang bị không ưng ý từ Rồng hay Sứ Giả thực chất không mang lại nhiều ý nghĩa khi hệ thống trang bị ở DTCL mùa 5 là rất lớn. Trong khi đó Nam Châm Ma Thuật dùng để đổi trang bị cho chủ lực cũng chỉ tiết kiệm một lần bán tướng.

Giá trị của những món vật phẩm này là quá chênh lệch, vì thế game thủ Thách Đấu ở Bắc Mỹ, Mismatched Socks, đề nghị Riot nên có sự điều chỉnh tỷ lệ cho những món này xuất hiện một cách đồng loạt hơn với những người chơi trong cùng ván đấu.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4743 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày