Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Làm chủ meta với team Karma Thuật Sĩ Thần Sứ trong 11.12

Đấu Trường Chân Lý: Làm chủ meta với team Karma Thuật Sĩ Thần Sứ trong 11.12

Team XemGame | 14/06/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Karma cùng team Thuật Sĩ là một trong những chủ lực mạnh nhất hiện tại trong bản 11.12 của Đấu Trường Chân Lý mùa 5.

Trong bản 11.12 vừa rồi, có thể nhiều game thủ không để ý nhưng bên cạnh những Tái Tạo hay Vladimir, thì Karma cũng đã được buff rất mạnh như sau :

Sát thương ở các cấp độ 1-2 được chỉnh lại khiến cô nàng có khả năng one shot các chủ lực hàng sau của đối phương bằng phát đạn thứ ba của mình dễ dàng hơn. Các thay đổi khác về năng lượng không đáng chú ý lắm vì đằng nào Karma cũng có 1 hạn chế là cần đánh ít nhất 1 phát trước khi dùng kỹ năng liên tục rồi.

Bên cạnh đó việc các đội hình reroll 2 tiền bị nerf mạnh cũng giúp cho các người chơi kéo late để tìm các unit 4 tiền chủ lực như Karma, Ivern hay Garen dễ hơn. Về cơ bản đội hình sẽ như sau :

Ở giai đoạn đầu trận, đội hình lý tưởng của bạn sẽ là 2 Đấu Sĩ kết hợp với 2 Tái Tạo. Việc sở hữu Soraka và Gragas sớm sẽ giúp game thủ xây dựng đội hình một cách hiệu quả hơn khá nhiều. Bạn cũng nên mua Lissandra ở giai đoạn này để kích hoạt hiệu ứng Tái Tạo với Soraka. Hơn nữa, đây là unit gây sát thương không hề tồi ở đầu trận và có thể cầm hộ Bùa Xanh cho Karma. Có thể ghép Quỷ Thư cho cô nàng trong giai đoạn late game.

Các unit có thể cầm đồ Karma trong giai đoạn ban đầu : Syndra, Kennen, Brand…

Tiến tới giai đoạn giữa trận, lối chơi của bạn sẽ là tích vàng, lên cấp đều đặn và mua Karma ngay khi có thể. Để sinh tồn thì bạn hãy roll nhẹ sau khi lên cấp để mua các unit cao cấp gánh sát thương cho đội hình vì Thần Sứ ít có sự liên kết với nhau về Tộc/Hệ cho lắm nên bạn sẽ rất dễ thua nếu không linh hoạt trong khâu chuyển đội hình tùy tình thế.

Tại thời điểm lên được cấp 8, bạn nên sở hữu cho mình ít nhất là mốc 6 Thần Sứ để đảm bảo khả năng hồi phục cho đội hình. Karma lúc này sẽ đóng vai trò sát thương chủ lực và cần bảo kê một cách tối đa. Nếu bạn không roll ra được Garen hay Volibear thì có thể sử dụng Rell, Taric như một phương án “chữa cháy” để bảo kê cho Karma.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Bị tranh Vladimir? Thử ngay Darius 3 Quyền Trượng

Bên cạnh đó Karma cũng là một unit khá linh hoạt khi bạn có thể cho hầu hết đồ phép hiện tại mà cô nàng vẫn dùng ngon. Hiện tại thì người chơi có thể đi theo 3 hướng là Bùa Xanh – Vô Cực – Găng Bảo Thạch, hoặc Bùa Xanh – Găng Bảo Thạch – Kiếm Súng, hoặc Bùa Xanh – Mũ Phù Thủy – Găng Bảo Thạch. Tùy vào item rớt ra mà bạn nên có lựa chọn phù hợp, nếu không ra đồ cũng không sao, Kho Vũ Khí bản mới sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lựa chọn trong late game.

Tùy tình hình mà bạn có thể lên cấp 9 để bổ sung thêm Volibear để tank và khống chế, hoặc ở cấp 8 và roll Karma 3. Trrong trường hợp cảm thấy thiếu sát thương thì bỏ cả 2 Karma 2 sao vào carry cũng là ý tưởng không tệ.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4744 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày