Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Kỵ Sĩ, Sát Thủ, Thây Ma bay màu trong 11.12

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Kỵ Sĩ, Sát Thủ, Thây Ma bay màu trong 11.12

Team XemGame | 07/06/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tiếp tục là những quyết định giảm sức mạnh thẳng tay các Tộc Hệ đang bá đạo trong meta của Riot ở bản cập nhật DTCL 11.12.

Những thông tin chi tiết về bản cập nhật DTCL 11.12 đã được Riot Mortdog chia sẻ trong buổi stream gần nhất. Tiếp tục là hàng loạt những thay đổi về Tộc Hệ và các Tướng cũng như tỉ lệ tướng.

Trước việc nhà nhà chơi Sát Thủ, Kỵ Sĩ, Riot quyết định có những sự chỉnh sửa khá mạnh tay trong phiên bản này. Đầu tiên đó là vị tướng chống chịu đang khá lỗi là Hecarim. Cả Sát Thương lẫn khả năng Hồi Phục của vị tướng 2 vàng này đều bị giảm rất mạnh.

Leblanc tiếp tục có “lần thứ n” bị giảm sức mạnh, lần này Riot muốn đưa tướng Sát Thủ 2 vàng trở thành một hỗ trợ gây khống chế thay vì chủ lực gây Sát Thương như trước.Trong khi đó, Katarina thì bị giảm Sát Thương ở mốc 3 sao.

Thây Ma Biến Dị là đối tượng tiếp theo được chỉnh sửa, giờ đây vật triệu hồi này sẽ có sức chống chịu cao hơn nhưng bị giảm Sát Thương. Đồng thời, Thây Ma cũng bớt bá đạo khi sẽ dừng lại nếu tông trúng 2 mục tiêu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Những mẹo kết hợp tướng có thể bạn chưa biết trong mùa 5

Ngoài ra, những tướng chủ lực của các đội hình slowroll khá hot như Brand, Riven cũng ít nhiều bị ảnh hưởng.

Riot cũng nhận ra sai lầm ở bản trước khi nerf Chiến Binh quá đà, vì thế Jax và đồng bọn đang có dấu hiệu được mang trở lại trong bản 11.12. Karma và Thần Sứ cũng trong trường hợp tương tự.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4722 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày