Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Những mẹo kết hợp tướng có thể bạn chưa biết trong mùa 5

Đấu Trường Chân Lý: Những mẹo kết hợp tướng có thể bạn chưa biết trong mùa 5

Team XemGame | 07/06/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số kiểu kết hợp tướng mà bạn có thể vận dụng trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5 để leo rank dễ dàng nhất.

Sự kết hợp kỹ năng của các tướng thì mùa nào cũng xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý, tiêu biểu là ở mùa 4.5 chúng ta có đội hình Hộ Pháp với việc Aatrox sẽ kéo các unit chủ lực đối phương lại để Kennen làm choáng…. Vậy bạn có nghĩ ra mùa 5 sẽ có những kiểu kết hợp nào hay không? Hãy cùng đi vào tìm hiểu chuyên sâu với MismatchedSocks – kỳ thủ Thách Đấu ở khu vực Bắc Mỹ :

Ám sát chủ lực trong giai đoạn ban đầu

Syndra có khả năng dùng chiêu để ném đối thủ gần nhất ra vị trí xa nhất trên sàn đấu. Trong khi đó, Thresh cũng tung Án Tử của mình lên unit đối thủ ở xa nhất. Khi 2 chiêu thức này lần lượt được tung ra, unit chủ lực tuyến sau của đối thủ sẽ bị hủy diệt cực kỳ nhanh chóng bởi sát thương cơ bản của chúng là tương đối lớn.

Nên nhớ là kỹ năng của Syndra và Thresh đều có sát thương cơ bản khá cao, nên trong giai đoạn đầu mà sở hữu bộ đôi này thì bạn sẽ có ngay một bộ tướng cực mạnh để tìm chuỗi thắng.

Các mẹo với Ác Quỷ

Ác Quỷ sẽ cho người chơi lượng tốc đánh vô cùng lớn, và đó là điều kiện không thể nào thích hợp hơn để tận dụng Dao Điện (bản Hắc Ám càng tốt). Người chơi có thể ghép thẳng cho Ziggs để tìm chuỗi thắng trong giai đoạn đầu và giữa game.

Song song với đó, một mẹo khác để tận dụng các tướng Ác Quỷ là hãy đặt chúng ngược hướng với chủ lực của đối phương. Cả kỹ năng của Kennen và Poppy đều hướng về tướng xa nhất với chúng, cộng thêm sát thương lan từ Dao Điện thì bạn thậm chí không cần vượt qua dàn chắn mà vẫn gây được lượng sát thương khổng lồ tới tuyến sau.

Tập trung sát thương và khống chế

Ở đây MismatchedSocks dùng Vel’Koz và Zyra để minh họa cho việc tập trung sát thương và khống chế trong đội hình Ma Pháp Sư, dây leo của Zyra sẽ giữ chủ lực và dàn chắn đối phương tại chỗ để Vel’Koz bắn laser.

Đặt Sett và Ashe trùng hướng với nhau để Ashe có thể tập trung bắn hạ các mục tiêu đã bị Sett giảm giáp.

Tương tự với Brand và Ziggs, nhưng lần này là giảm kháng phép

Tận dụng Warwick và Sát Thủ :

Kỹ năng của Warwick sẽ lao đến kẻ địch đang có máu thấp nhất, vậy nên nếu sử dụng hắn trong đội hình Sát Thủ với khả năng rút máu dàn sau của đối phương nhanh nhất có thể. Thì hắn có thể ủy diệt tuyến sau bên phía đối phương một cách dễ dàng, song song với việc reset kỹ năng liên tục.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Mẹo lên đồ cho Thây Ma, “đá bay” dàn chủ lực của đối phương

This image has an empty alt attribute; its file name is meo-ket-hop-tuong-dau-turong-chan-ly-mua-5-2.jpg

Mẹo cuối cùng với Sett one punch man và bất kỳ đội hình nào áp dụng chủ lực tuyến đầu (Mordekaiser, Yasuo, Riven)…. thì người chơi có thể ghép Phong Kiếm cho một tướng tank hàng đầu để hô biến 1 vị tướng chống chịu của đối phương khỏi giao tranh trong vài giây đầu giao tranh. Khi đó các chủ lực tay ngắn của bạn có thể tấn công hàng sau dễ dàng hơn.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6814 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày