Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Mẹo lên đồ cho Thây Ma, “đá bay” dàn chủ lực của đối phương

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo lên đồ cho Thây Ma, “đá bay” dàn chủ lực của đối phương

Team XemGame | 06/06/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhiều người cho rằng Sion Thây Ma khá “bị thịt”, nhưng bạn có thể thử lối build dưới đây và trải nghiệm cảm giác như một hung thần thực thụ.

Đội hình Thây Ma+ đang là một trong những meta được đánh giá là khá bá đạo ở thời điểm hiện tại khi sở hữu cả sốc sát thương, khống chế cứng và đặc biệt là có tanker chất lượng. Chỉ cần rớt ra Nunu sớm thì dù mix với Thây Ma, hay Đấu Sĩ người chơi cũng có thể chuỗi thắng dài dài đến mid game được.

Song song với đó việc xây dựng đội hình xung quanh Thây Ma cũng là lối chơi đơn giản khi các vị tướng thuộc Thây Ma không cần quá nhiều đồ (trừ Ryze, Kalista) và lại còn có tanker miễn phí, có khả năng lật kèo tốt.

Tuy vậy từ trước đến nay nhiều game thủ vẫn xem Sion chỉ có tác dụng gây khống chế và tank thêm xíu, nên suy nghĩ đầu tiên sẽ là lắp Giáp Máu và các trang bị phòng thủ cho các tướng Thây Ma để chuyển cho Sion. Tuy vậy nếu như làm thế thì bạn đã lãng phí lượng sát thương vật lý khổng lồ rồi, nên nhớ rằng Sion sẽ được cộng thêm lên đến 160 (thậm chí 220 nếu có Xẻng Thây Ma) từ nội tại của Tộc.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Dù bị nerf trong bản B, nhưng bài “ngựa non háu đá” vẫn cực mạnh

Nên gần đây nhiều game thủ đã nghĩ ra cách lắp trang bị mới cực kì thú vị cho Sion để carry :

Theo đó mục tiêu của người chơi sẽ lắp 3 Cuồng Cung (Hắc Ám nếu được) cho các tướng Thây Ma, khi đó mỗi đòn đánh của Sion có thể làm tan chảy dàn chủ lực của đối phương đằng sau rất lẹ. Và bạn cũng nên xếp đội hình sau cho chủ lực của đối phương sẽ là tướng xa nhất so với đội hình của mình khi giao tranh bắt đầu để đảm bảo Sion lao về đúng hướng.

Người chơi nên mix thêm Đấu Sĩ để tăng thêm khả năng phòng thủ, ở cấp 9 có thể thêm Karma và Kayle nếu thiếu sát thương.

Đây là lối chơi mới khá thú vị, nếu bạn đã chán nhìn những Riven carry hay Yasuo, thì hãy thử lối build này để cảm nhận.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6475 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày