Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Tiểu Quỷ trở lại, Yasuo “lên bảng” trong 11.13

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Tiểu Quỷ trở lại, Yasuo “lên bảng” trong 11.13

Team XemGame | 19/06/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bản cập nhật 11.13 DTCL sẽ không có quá nhiều sự thay đổi nhưng tất cả đều rất đáng chú ý.

Như đã thông báo từ trước, bộ ba Kayle, Trundle, Nidalee sẽ được làm lại chiêu thức trong phiên bản 11.13 DTCL. Do đó, Riot sẽ có ít sự chỉnh sửa hơn về mặt sức mạnh của những Tộc Hệ và Tướng còn lại.

Dù vậy, trang Twitter chính thức của DTCL cho biết ngoài việc làm lại 3 tướng nói trên, những sự thay đổi còn lại thực sự là những thay đổi lớn nhằm cân bằng lại sức mạnh của vài đội hình trong meta hiện tại.

Đầu tiên là việc Hệ Chiến Binh tiếp tục được gia tăng sức mạnh. Rõ ràng đội hình Chiến Binh có nhiều tiềm năng để phát triển nhưng ở thời điểm hiện tại lại tỏ ra lép vế khá nhiều so với các đội hình sử dụng SMPT. Ashe cũng được buff một chút để đội hình Long Tộc có thêm tướng chủ lực sau khi Sett bị nerf ở các bản trước.

Tiếp đến là việc bộ ba Tiểu Quỷ gồm Kled, Kennen và Poppy được hưởng lợi. Đây là những tướng có khả năng phòng ngự ở đầu game rất tốt, vì thế Riot muốn mang combo này trở lại để người chơi có nhiều lựa chọn hơn ngay từ những vòng đầu tiên. Không chỉ có thế, nếu có trang bị sớm phù hợp thì đội hình Tiểu Quỷ hoàn toàn có thể kéo đến giai đoạn cuối và chờ sức mạnh của Teemo để gánh đội.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Các trang bị đa dụng lên ngôi trong 11.12

Đội hình Yasuo chủ lực đang quá mạnh ở thời điểm hiện tại

Trong khi đó, Yasuo đang trở nên quá phổ biến và được xem là tướng 3 vàng mạnh nhất thời điểm hiện tại. Vì thế Riot cần có những điều chỉnh nhỏ, Ryze cũng là trường hợp tương tự khi ở trong đội hình Suy Vong.

Về mặt trang bị, Nỏ Sét và Áo Choàng Thiên Thực được buff với sự kỳ vọng sẽ giúp người chơi có thêm nhiều lựa chọn từ các trang bị chống chịu. Ngoài ra, Hắc Cực Kiếm là món được Riot làm lại trong bản này khi nó tỏ ra khá khó để cân bằng.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4744 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày